XIn chào mọi người đang chơi bóng bàn

XIn chào mọi người đang chơi bóng bàn.
Đây là Status về Giải Bóng Bàn: SAI GON PING PONG TOUR.
Mình là 1 vận động viên Hạng A ở Sài Gòn, cũng thèm được đánh giải lắm, mà giải A ở Sài Gòn thì ít quá, nên Tài năng của mình bị ém luôn (giỡn thôi nha:)) Cũng may, cách đây khoảng hơn tháng, anh Nguyễn Hữu Ngọc Nguyễn Hữu Ngọc có nhắn cho mình là anh ấy muốn tổ chức 1 giải BB đơn Nam tại Sài Gòn, không phân biệt thứ hạng. Mục đích của anh í là muốn được thưởng thức những đường bóng hay của các Vận động viên mang lại, thế là ban tổ chức giải đấu được ra đời, ban tổ chức gồm có Anh Nguyễn Hữu Ngọc- người sáng lập cũng như là trưởng ban tổ chức giải, Anh Mai Viết Bảo Trân( anh Trân Bếp ) sẽ phụ trách về chuyên môn, anh Minh Thơ Tho Nguyen ( hỗ trợ về chuyên môn và các cơ sở vật chất khác) và mình- Ai sai gì làm đó 🙂
Giải bóng bàn SAI GON PING PONG TOUR sẽ gồm 4 giải chính:
_SAI GON SPRING OPEN
_SAI GON SUMMER OPEN
_SAI GON AUTUMN OPEN
_SAI GON WINTER OPEN
được chia đều ra trong 12 tháng. Giải đầu tiên của mùa SAI GON PING PONG TOUR sẽ bắt đầu vào ngày 1-2/7/2017 với tên gọi là: SAI GON SUMMER OPEN tại CLB bóng bàn TRƯƠNG QUYỀN 4T, địa chỉ 946 Trường Sa quận 3.
Cũng xin cám ơn tất cả các đơn vị, nhãn hàng đã ủng hộ cho giải bằng nhiều cách. Dưới đây xin cám ơn các quý công ty, nhãn hàng, đơn vị, cá nhân đã ủng hộ cho giải đầu tiên:
1. Stiga – Tài sport
2. Andro
3. Công ty Toàn Việt
4. World sport
5. Công ty Phú Mỹ Phước
6. Nhãn hàng Uber Man
7. Phú Sóc Shop
8. Công ty Dasan
9. Công ty Thịnh Phát
10. Quỹ Tri Ân Bóng Bàn
Hy vọng Giải bóng bàn SAI GON PING PONG TOUR sẽ là 1 sân chơi cực kỳ bổ ích cho những người đam mê bóng bàn như mình thoả sức bay nhảy. Và các bạn ơi nếu các bạn không tham gia được thì cũng đừng ở nhà mà hãy đến sân thi đấu để cùng hoà vào không khí sôi nổi của giải đấu, những tiếng vỗ tay của các bạn khán giả chính là đôngj lực cực lớn để các vận động viên lập những siêu phẩm đấy.
Các bạn có thể vào FB của mình để cập nhật thông tin giải nhé.
See Translation

Comments are closed.