Vừa đến nơi

Vừa đến nơi, ranh con mặt lạnh như tiền nhướng mày bào. Mẹ thấy em dắt xe ra sân còn níu lại hỏi “Rứa cái nớ của hắn đã thụt vào chưa?” Em hỏi cái chi thụt vào chưa. Bà bảo, thì mi nói tuần trước hắn mới đi cắt trĩ về chi? Thụt vào chưa? Bây dừ hắn thụt vào chưa?
Mình cáu tiết gắt “Cô thần kinh à? Nói vớ nói vẩn mất hết cả danh giá người ta”. Ranh con ôm bụng cười ngặt nghẽo, bảo “Thì để lát nữa về em nói với mẹ là anh Huy không cắt trĩ, được chưa? Gớm nữa, lại còn danh với chả giá, hihi, chết cười với anh!”
Cái con ranh này toàn có cái kiểu đùa đùa chết người kiểu thế. Có hôm chở nhau ra triền đê hóng gió, đang ngồi trên yên xe máy nhìn vu vơ lên trời, chợt nó kéo vai, thì thầm hỏi “Răng mặt cứ đần thối như ngỗng ỉa rứa huynh? Chiều nay ưng con lô chi thì nói, em báo cho, răng cứ phải suy tính khổ sở rứa hẹ?” Mình tát vào má nó, lườm cho cái, bảo, cô chỉ nghĩ về anh được rứa thôi à. Anh nói cho cô biết, trong sâu thẳm tâm hồn anh, nó có những điều thanh cao và lãng mạn mà đôi khi đéo thể nói cùng ai, cô hiểu không?
Nó nhăn răng ra cười, gật gù như bà cụ non “Vâng, thưa huynh, sự thanh cao và sâu thẳm của huynh chỉ có cái em y tá sáng qua siêu âm trực tràng cho huynh mới thực sự hiểu được. Em chỉ xin cúi đầu bày tỏ sự ngưỡng mộ mà thôi ạ!”…
(Đang biên dở, like phát cho nóng nhỉ)

Comments are closed.