Vì sao tinh Bột cám gạo nguyên chất được xem là thần dược

Vì sao tinh Bột cám gạo nguyên chất được xem là thần dược ?
Vì sao ngày nay có rất nhiều phụ nữ Việt Nam dùng cám gạo trong việc tắm trắng & làm đẹp cho làn da ?
Thành phần của cám gạo nguyên chất
Trong cám gạo có nhiều Lipid, Protein & Vitamin rất tốt cho cơ thể & làn da. Các chương gia ước tính rằng cứ trung bình 100 gram tinh bột cám gạo thì chứa 22g lipid , 40g glucid, 12g protein còn lại là các yếu tố vi lượng như vitamin E, B6, B1, chất khoáng,… chiếm tới 26 gam
Thành phần trong cám gạo
Trong Lipid của cám gạo có tinh dầu của cám gạo có tác dụng chống axit hóa, bảo vệ da từ tia cực tím, tia UV, phòng chống nám da, làm sạch bụi bận, chống lão hóa, làm sáng trắng & trẻ hóa làn da. Cám gạo còn có công dụng làm mịn làn da, ngừa mụn & trị thâm .
Có thể thấy ngày nay phụ nữ Việt Nam ưa chuộng sử dụng cám gạo nguyên chất trong việc làm đẹp & bảo vệ làn da, điều này thật dễ hiểu bởi vì”
Giá thành cám gạo nguyên chất tương đối rẻ so với các sản phẩm chăm sóc da trên thị trường
Bởi vì cám gạo có giá thành tương đối rẻ nên ngoài việc dùng để chăm sóc da, đắp mặt nạ các chị em phụ nữ còn dùng cám gạo để tẩy tế bào chết, chăm sóc da toàn thân.
Cám gạo nguyên chất là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không có làm hại cho làn da, không gây dị ứng như một số sản phầm làm đẹp khác trên thị trường dành cho phụ nữ.
Giá 120k/bịch 500gr
———————————————————————-ib để
Sỉ số lượng lớn . Giá thấp nhất thị trường