TOP việc làm công ty Nhật hot nhất hiện nay

Cơ hội làm việc tại nước ngoài chưa bao giờ rộng mở hơn thế đối với thị trường lao động tại Việt Nam. Cùng với chúng tôi điểm qua top việc làm công ty Nhật hot nhất hiện nay trong bài viết dưới đây để có thêm cho mình những thông tin chi tiết về các lĩnh vực xuất khẩu lao động đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. 
 
Thực trạng xuất khẩu lao động tại Nhật
 
Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản trong nhiều năm trở lại đây đã có rất nhiều động thái mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm lớn từ phía người lao động Việt Nam. Cho tới thời điểm năm 2016, số lượng người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật Bản đã lên đến 1 triệu người, đây quả thực là một con số vô cùng kỷ lục. 
 
Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng người lao động làm việc tại Nhật nhiều nhất, nhu cầu này ngày càng tăng cao hơn nữa. Mức lương và trợ cấp tại Nhật vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, được rất nhiều người lao động quan tâm, thường xuyên lựa chọn như một môi trường làm việc lý tưởng nhất thế giới. 
 
Nhóm ngành xây dựng
 
Một trong những việc làm công ty Nhật hot nhất hiện nay, được nhiều nghiệp đoàn tuyển dụng nhất chính là nhóm ngành xây dựng. Như tất cả chúng ta đều biết, năm 2020, Nhật Bản đăng cai tổ chức thế vận hội Olympic Tokyo. 
 
Chính vì thế, để đảm bảo cho công tác chuẩn bị đại hội thể thao lớn nhất thế giới, Nhật Bản không ngừng tu sửa các sân vận động để đảm bảo cho quá trình diễn ra Olympic thuận lợi nhất. 
 
Nguồn nhân lực cho xây dựng ở Nhật không ngừng tăng cao trong nhiều năm trở lại đây nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng. Yêu cầu cho nhân lực xây dựng là phải có trình độ phổ thông, được đào tạo với chuyên ngành tương đương. 
 
Nhóm ngành cơ khí
 
Cơ khí điện tử điện lạnh là nhóm nghề tiếp theo nhận được sự quan tâm lớn từ phía người lao động và các nghiệp đoàn của Nhật. Nhật Bản chính là cường quốc số 1 về công nghệ, khoa học kỹ thuật cũng là ngành nghề mũi nhọn cho sự phát triển của Nhật, đưa Nhật vươn lên vị thế là nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới. 
 
Nếu bạn muốn trúng tuyển đơn hàng kỹ sư cơ khí điện tử điện lạnh cần phải tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học với lĩnh vực tương đương, đảm bảo sau khi đỗ đơn hàng phải có ngoại ngữ giao tiếp ở mức cơ bản. 
 
Mọi thông tin chi tiết về các việc làm công ty Nhật, vui lòng liên hệ với TBSVN để được tham khảo cụ thể về các việc làm và lĩnh vực nghề nghiệp hot nhất hiện nay. 
Xem thêm: https://tbsvn.com.vn/tin-tuc-su-kien/tim-viec-lam-cong-ty-nhat-cho-lao-dong-viet-trong-nam-2018/
Xem thêm bài viết trước: http://www.cuocsongnhanai.com/news/detail/cac-don-hang-tuyen-dung-cong-ty-nhat-cho-nu-gioi-1791.html