Tớ có 3 món này mà lần nào cũng hết veo trong một thời gian ngắn

1 1 1 1 1  
Tớ có 3 món này mà lần nào cũng hết veo trong một thời gian ngắn. 3 món đồ chơi siêu yêu rèn vận động tinh cho bé cực tốt. Lâu lắm mới lấy thêm được. Nên các mẹ nhanh tay đặt cho con nhé. Số lượng lần này tớ nhặt được 30 bộ mỗi loại. Tớ trả lần lượt nhé, đồ có sẵn hết ạ.
1. Hộp 192 giấy cắt thủ công ( tặng 2 kéo nhỏ )
Thật sự tớ ngã mũ kính phục về khả năng sáng tạo sản phẩm ở sp này. 100% phản hồi là “vô cùng hài lòng”, mỗi ngày cho cắt vài tờ thì cũng có trò chơi mỹ thuật trong mấy tháng nhỉ
Giá VIP 100k
2. Bộ xâu vòng
Từ màu sắc đến mẫu mã vô cùng bắt mắt. Bản thân tôm nhà tớ bé trai nhưng vô cùng thích chơi. So với các bộ tớ tham khảo cũng như mua giúp cho các cháu chơi thì bộ này đẹp hơn hẳn.
Giá 140.000k/1 bộ. Bộ này luyện tay vận động tinh rèn về sự khéo léo rất là ok. Một bộ gồm 24 mẫu hoàn toàn khác nhau, một cuộn dây cước để xâu vòng, một cái bờm cho bé gái.
3. Hộp ghép hình 460 chi tiết
bộ lắp ghép 460 chi tiết giá thành cực hợp lý, sẽ tăng khả năng tư duy, rèn luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay bé. Bộ này bạn nhỏ cũng chơi được, mà bạn lớn chút cũng chơi được, gọi là bộ phù hợp với mọi lứa tuổi 😀
Bé sáng tạo, sẽ ghép thành 1 thế giới thu nhỏ với đủ mọi thứ bé thích luôn :). Các mẹ tham khảo và đặt nhé.
Giá VIP: 130k
See Translation

Comments are closed.