This movie made my day

This movie made my day!
Phim này đáng xem lắm nhé các cậu ơi, xem 1 được 2, tức là trước khi chiếu đến phim CHÍNH các cậu sẽ được bonus xem 1 short film PHỤ của Disney :)) mình với bạn mình còn phải soi lại vé xem hai đứa có ngồi nhầm rạp không, nhìn nhau ánh mắt hoang mang =)) anw film khá cute, thông điệp kiểu rất viral!
Quay trở lại với Moana, cái mình thích nhất chính là không khí phim, xem phim mà muốn lao ra biển ngay, dù là hoạt hình nhưng thấy rất thật. Có một đoạn trong hang động mà chả hiểu CGV có chỉnh điều hoà quạt gió gì hay không mà mình cũng thấy có hơi lạnh phả vào người như đang trong hang thật =)))
Về âm nhạc và nội dung thì cá nhân mình chưa thực sự thấy đã nhưng về cơ bản là hài lòng. Điều mình thích nhất là xây dựng hình ảnh nhân vật với tính cách rất rõ ràng, sắc nét. Riêng nhân vật Moana, mình quá ưng tư duy mỹ thuật của hoạ sĩ. Vì sao? Vì Moana da màu, môi dày, mũi tẹt, tay to nếu không muốn nói là hơi béo so với tất cả các nữ chính của Disney từ trước đến nay. Mình rất mong các phim sau này đều có cách xây dựng hình ảnh nữ chính đa dạng chứ đừng xinh đẹp như hoa-mình dây thanh thoát, vì phim hoạt hình định hướng được rất nhiều thứ trong tư duy cái đẹp.
Btw, nhân vật yêu thích nhất của mình là con gà Heihei =))))
Tổng kết lại là các bạn nên đi xem phim, vì phim này khả năng giành Ocars hơi bị cao đó!

Comments are closed.