Sử dụng bột trắng răng thiên nhiên T

Sử dụng bột trắng răng thiên nhiên T.L Healthy để có 1 nụ cười tự tin tỏa nắng nào khách yêu
GIÁ CHỈ : #220k
⛔️ RĂNG XỈN MÀU , Ố VÀNG , HÔI MIỆNG , VIÊM LỢI GIẢI QUYẾT TRONG 1 NỐT NHẠC
Thành phần chủ yếu của bột trắng răng T.L Healthy gồm:
Baking soda là loại bột có tính kiềm yếu được sử dụng trong một loạt ứng dụng làm sạch kể cả tẩy trắng răng. Khi tiếp xúc với nước, loại bột này giải phóng các gốc tự nhiên tấn công các mảng bám răng và giúp ngăn ngừa sự đổi màu của men răng từ các loại đồ uống chứa màu thực phẩm hay thuốc lá, từ đó giúp chống sâu răng. Ngoài ra, Baking soda cũng được nghiên cứu là có khả năng trung hòa các axit và vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở tươi mát ít nhất 3 tiếng đồng hồ citizen sau khi đánh răng. Do đó, chúng ta có thể tẩy trắng răng bằng baking soda tại nhà.
Lá bạc hà xay có công dụng chữa chứng hôi miệng nên được nhiều người sử dụng như một phương thức hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe răng miệng
bột hương quế có tính kháng khuẩn vô cùng hiệu quả. Bởi vậy, khi có sự tham gia của bột quế sẽ làm tăng khả năng loại bỏ các mảng bám trên thân răng và giảm những biểu hiện viêm nhiễm răng miệng.
tinh thể muối biển có tác dụng làm trắng răng, cải thiện men răng. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn kháng khuẩn răng miệng một cách hiệu quả, điều này đồng nghĩa với lợi của bạn cũng được bảo vệ an toàn bởi sự tấn công của vi khuẩn.
Chỉ với 220k bạn đã có ngay 1 hàm răng trắng sáng mà k cần phải đi nha sĩ r nhé
➖ TUYỂN SỈ VỐN 510k tặng ngay 1sp
Hô trợ tối đa
See Translation