Sợ quá mn ạ

Sợ quá mn ạ!!!
Xóm em vừa đêm qua vồ đc thằng bắt cóc các bác ạ, đánh cho một trận bò lê bò càng
Lúc khoảng hơn 10 giờ tối , bố mẹ em đi sang nhà ông nội có việc , em với thằng em ở nhà, đang xem phim thì em nghe thấy tiếng động lạ, vì hơi sợ ma nên em bảo thằng em trai 7 tuổi ra cửa ngó xem. Thằng bé lò dò đi ra cửa thì thấy đèn pin nhoáng lên 1 cái xong thấy 2 người đàn ông mặt mày rất khả nghi đứng rình rình ở mảnh đất trước kia cách khoảng chục bước chân… May là thằng bé nó chỉ hé cửa chứ không đi hẳn ra ngoài nên hai thằng cha kia không kịp làm gì, một lão còn vác cái bao… Thằng bé nó nhìn thấy tay người chụp rất nhanh thì nó chạy vào bảo em, chị ơi bắt cóc, bắt cóc, có người bắt cóc..
Em sợ quá, phi ra kêu làng kêu nước lên ối giồi ôi bắt cóc, bắt cóc ối làng nước ôi, cứu cháu với … lúc ý giời mưa mưa hàng xóm túa sang may sao vồ sống đc hai thằng bắt cóc. Ai nấy nện nhiệt tình, nện xong thì bảo bỏ cái bao ra xem nó đựng gì, có khả năng là dây trói với thuốc mê.
Vừa cầm bao đổ xuống thì trút ra một thứ ai cũng rùng mình… gần 100 ông cóc túa ra kêu cọt cà cọt kẹt. Hoá ra là hai thằng bắt cóc thật. Một thằng còn kêu lên: ối các ông các bà nhặt cóc lại cho tôi, bắt cóc về làm ruốc
#coppy
#cơmàmnphảicẩnthậnthậtđấy
See Translation