Review sách cho bé từ 6 tháng tuổi

1 1 1  
Review sách cho bé từ 6 tháng tuổi
TỪ ĐIỂN HÌNH ẢNH CHO BÉ
Nhiều mẹ hỏi rằng bé nhà tôi mới 6 tháng tuổi, liệu có cuốn sách nào phù hợp không? Một số cuốn sách tôi đưa cho cháu cháu chỉ thích trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng vò nát, xé rách hoặc cho vào miệng đến mức sách mủn ra?
Đúng là mỗi lứa tuổi các bé sẽ có hứng thú với các loại sách khác nhau, không chỉ nội dung, hinh ảnh mà cách thiết kế in ấn cũng phải phù hợp với bé.
Các mẹ có con từ 6 tháng tuổi trở lên hãy tham khảo bộ sách bán rất chạy được các mẹ khác tín nhiệm mua cho con từ rất lâu rồi.
Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé là bộ sách ảnh màu dễ thương về thế giới xung quanh giúp bé khám phá và học hỏi. Cuốn sách sẽ giúp bé xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc, phát triển kỹ năng quan sát…
Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé gồm 10 cuốn về 10 chủ đề: Màu sắc và hình dạng; Động vật, Trái cây, Rau củ, Phương tiện, Chữ cái; Số đếm; Hoa; Đồ dùng; Đồ chơi.
Bé được làm quen với thế giới xung quanh một cách trực quan thông qua hình ảnh rực rỡ và sống động. Bên cạnh tên tiếng Việt, bé cũng sẽ được làm quen với tên gọi tiếng Anh nữa đó.
Nhưng không chỉ được đầu tư về nội dung và hình ảnh, điều đặc biệt nhất của bộ sách chính là chất liệu giấy, in và gia công cuốn sách.
Sách được in bằng giấy Ivory là loại giấy dày không tráng phủ chất lượng rất cao, cứng và đàn hồi tốt. Giấy màu trắng sáng và rất mịn có độ bóng rất cao do được xử lý qua thiết bị “siêu cán láng”. Giấy này vốn chuyển đặc biệt dùng in các sản phẩm đòi hỏi sự sang trọng: hộp giấy cao cấp, túi giấy cao cấp, danh thiếp, menu, thiệp mời, hộp bao bì các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa, trang sức… Với loại giấy này, bé dễ dàng lật sách vì dày gấp 10 trang sách bình thường, không thể xé, vò và nếu có ngậm vào miệng thì cũng an toàn tuyệt đối, sách không hề bị mủn ra.
Khâu gia công cuốn sách cũng rất cầu kì, vì sách giấy cứng và dày nên các cạnh của sách được cẩn thận bo tròn lại rất an toàn cho các bé.
Sách từ điển thường dày và nặng, nhưng cuốn sách này thì khác nhé, sách bé xinh chi bằng 1 gang tay của bé nên bé dễ dàng cầm, lật dở 1 mình.
Vậy nên mới nói, Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé là bộ sách tuyệt vời cho các bạn bé xíu thiên thần, bé từ 6 tháng đến 3 tuổi đều chơi được với sách các mẹ nhé!
#sáchmới #bétừ6thángtuổi
See Translation

Comments are closed.