Những mẫu xe bố mẹ nên mua xe đạp cho bé 3 tuổi

Con của bạn đang trong giai đoạn nhà trẻ từ 3 – 5 tuổi và bạn muốn bé tham gia vận động cũng như giữ thăng bằng tốt nhất bằng cách đạp xe và bạn muốn lựa chọn cho con mẫu xe ưng ý nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về những mẫu xe bố mẹ nên mua xe đạp cho bé 3 tuổi.
 
Trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu về những tiêu chí chọn xe, mua xe đạp cho bé 3 tuổi đã nhé. Đó là những tiêu chí về thiết kế, màu sắc, kích thước, nguồn gốc và chất liệu của xe.
 
Về thiết kế của xe thì thông thường với việc mua xe đạp cho bé 3 tuổi thì bố mẹ thông thái sẽ nghĩ ngay đến kích thước, các phụ tùng của xe như bánh phụ, giỏ xe, phanh, yên, gương… Giai đoạn bé từ 3 – 5 tuổi là một trong những thời kì mà chiều cao của trẻ phát triển khá nhanh, bé nhà bạn sẽ cao lên nhanh chóng từ 5- 10 cm trong một năm của gia đoạn này. Thì khi đó việc lựa chọn một yêu xe có chiểu cao phù hợp là một điều vô cùng cần thiết.
 
Bố mẹ thông thái nên có những tính toán và ước lượng đúng chiều cao của bé yêu nhà mình để xe có thể dùng được trong thời gian dài, hơn thế nữa sau khi tháo rời hai bánh phụ thì bé vẫn có thể dùng xe để vận động.
 
Trước khi quyết định mua xe cho bé thì bố mẹ nên kiểm tra thật kỹ phanh của kẻ cũng như độ chắc chắn của hai bánh phụ để đảm bảo an toàn tuyệt đối tỏng quá trình bé yêu vận động và tập luyện, chơi với xe. Tránh những trường hợp xấu và đáng tiến xảy ra như mất phanh hay bánh phụ bị mất ốc và nguy cơ gãy cao.
 
Tiếp tới đó chính là chất liệu và nguồn gốc của xe thì bố mẹ thông thái nên chọn cho bé yêu nhà mình những mẫu xe có khung xe được làm bằng inox chống han gỉ và kiểm tra chính xác nguồn gốc xuất xử của xe để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cục cưng.
 
Trước khi lựa chọn và quyết định mua một xe đạp nào đó thì bố mẹ nên hỏi và tham khảo màu sắc mà bé yêu nhà mình yêu thích để có thể mua được một chiếc xe vừa an toàn, tốt và bé yêu nhà mình cũng vô cùng yêu thích. Bé sẽ chăm tập xe và vận động cũng như chơi cùng xe nhiều hơn.
 
Một số mẫu xe mà bố mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé yêu của mình như đó là xe đạp ba bánh Friso, xe đạp địa hình Shengda, xe đạp ba bánh bình nước, xe đạp beiqitong… đang là những mẫu xe đạp mà nhiều bậc phụ huynh nên mua xe đạp cho bé 3 tuổi, bạn nên tham khảo.
Xem thêm: www.thachthuccantrainghiem.com/news/detail/nhung-luu-y-khi-mua-xe-dap-cho-be-3-tuoi-1065.html