Những chiếc áo gió đi mưa tốt nhất cho nam năm 2018 – P22

 Các túi
Áo có một số túi sẽ rất hữu ích. Bên cạnh việc dùng để cất đồ nhỏ và có chỗ thoải mái để đút tay vào cho ấm, vị trí của các túi cũng ảnh hưởng đến độ thoải mái của áo. Túi áo khoác gió nhét tay thấp sẽ rất tuyệt để đi dạo quanh thành phố nhưng có thể là điều phiền phức khi phải đeo một chiếc ba lô nặng.
Khi tham gia một chuyến đi cần đeo theo ba lô, khi phần lớn túi của áo khoác gió đều nằm dưới dây thắt lưng, bất kể đi một ngày hay đi nhiều ngày, các khóa kéo của túi có thể đập vào hông, khiến một ngày ướt mưa ngoài trời còn tệ hại hơn. Chúng tôi thích những chiếc túi áo cao hơn và tránh khỏi dây thắt lưng của ba lô để chúng tôi có thể lấy được đồ và quan trọng hơn là khóa kéo không làm chúng tôi bị thương với đống đồ nặng nhọc. Với ít sự tiện dụng hơn, các túi thấp thường có ích và thoải mái hơn một chút khi bạn dùng để đút tay vào cho ấm.
 
Độ bền
Một chiếc áo đi mưa cần phải chịu được những áp lực bạn đặt vào. Bảng dưới đây cho thấy độ bền của mỗi chiếc áo là khác nhau theo đánh giá của chúng tôi.
Lớp vải bề mặt của hầu hết những chiếc áo này đều là nilon hoặc polyester. Với hầu hết các bộ phận, chất vải bề mặt càng nhẹ thì lại càng dễ rách. Hầu hết áo được thử đều dùng vải bề mặt trong khoảng 30 – 50 denier, với lớp vỏ 50D sẽ mạnh mẽ hơn là 30D. Tất cả áo ngoại trừ Columbia Watertight II đều có chất liệu chống rách. Lớp vải chống rách được làm gấp đôi ở các đường chỉ trống, cho các sợi vải cứng chắc để ngăn áo bị kéo rách khi có một vết rách ở áo.