NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ

NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ!!!!
Từ nhỏ, Monkey đã rất thích nghe Mẹ kể chuyện, đọc sách. Giờ lớn thêm rồi, mỗi lần nghe một câu chuyện mới, Monkey lại có rất nhiều thắc mắc , có những câu hỏi làm mình phải đau đầu mới trả lời được. Nhưng chính những tò mò thú vị của con đã khiến cho mình có động lực mua nhiều sách ,truyện hơn để cung cấp thêm cho con những kiến thức bổ ích. Mình khuyến khích niềm yêu thích với sách truyện cho Monkey bằng cách thường hay đóng giả các nhân vật trong truyện để kể lại câu chuyện cho con. Mỗi lần như vậy Monkey cười rất sảng khoái và thích thú vô cùng.
Còn các Mẹ thì sao ạ? Các Mẹ có thường xuyên cùng bé yêu đọc sách không? Nếu yêu thích đọc sách, các Mẹ hãy chia sẻ những kinh nghiệm khuyến khích con roii để lại comment gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ nhé. #TeamLeBeLa có rất nhiều sách “Cùng Dino khôn lớn từng ngày” rất bổ ích cho các bé dành tặng cả nhà đây.
Hy vọng với những lời khuyên hữu ích từ cuốn sách nhỏ của Dino, các bé sẽ có thêm những bài học bổ ích trong việc giúp đỡ Ba Mẹ nha.
#Dino #NuocUongDinhDuongDino #ConLonTungNgay #DinoContest

Comments are closed.