Ngay từ khi bé mới chào đời

1 1 1 1 1  
Ngay từ khi bé mới chào đời, bạn đã có thể đọc sách cho bé nghe. Sách giúp khơi gợi óc sáng tạo cũng như trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ tiếp cận với thế giới, con người xung quanh, cung cấp kho từ vựng và giúp hoàn thiện ngôn ngữ.
Thói quen đọc sách hay đọc truyện rất có lợi cho sự phát triển của trẻ ở mọi độ tuổi. Nhưng chọn sách như thế nào cho phù hợp với trẻ thì không phải phụ huynh nào cũng biết.
Mỗi ngày chúng ta sống, mỗi việc chúng ta làm, mỗi cuốn sách chúng ta đọc, đều phải là một chọn lựa có ý thức, một cách chủ động và có trách nhiệm. Đó là điều quan trọng nhất mà mình muốn gieo vào tâm trí con mình – bắt đầu từ việc chọn sách.
Giúp trẻ yêu sách và ham thích đọc sách là cả một quá trình cha mẹ đồng hành cùng sự phát triển của con. Đó chính là nguồn tri thức vô hạn mà bất kỳ cha mẹ nào cũng nên trang bị cho con ngay từ thuở ban đầu.
Tôm được cả bố và mẹ đọc sách cho từ sơ sinh đến giờ, mỗi tối hay bất kỳ khi rảnh, Tôm tự đưa bố mẹ đọc cho và tự xem 5-10 quyển là ít, nhiều khi cứ đòi nữa nữa làm hết bố rồi đến mẹ thay phiên nhau đọc mỏi mồm 🙂 nhưng tạo được cho con niềm đam mê như thế thì thực sự là niềm vui và hạnh phúc. Anbum chia sẻ chi tiết các quyển sách truyện hay của Tôm để các phụ huynh khác có thể tham khảo và lựa chọn. Các phụ huynh có thể liên hệ mình sđt 0963285285 để tìm các đầu sách truyện hay và phù hợp nhé.
See Translation

Comments are closed.