Nếu mà nói là “nạn nhân” của body

Nếu mà nói là “nạn nhân” của body- shaming, thì mình từng trải qua đủ cả. Lúc béo hơn 60kg thì bị mỉa mai ko thiếu biệt danh gì. Lúc giảm cân gầy rồi thì nào là màn hình phẳng, hai lưng các kiểu trong cái xã hội mà một nghìn xôi ba nghìn lá quen rồi. Rốt cuộc mình nhận ra, những kẻ thích body-shame ng khác chỉ vì muốn cố tìm ra cái gì đó để tự cảm thấy hơn người, để thoả mãn rằng mình có cái gì “cao” hơn một chút. Tụi đó mới thật đáng thương. Ai cũng phải sống thật với những gì mình có vì chỉ có mình mới hiểu được chính mình. Cao gầy mập lùn hay gì đi nữa. Khoẻ mạnh là được. Làm việc phấn đấu tận hưởng cuộc sống cá nhân là được.
Có lần mình quen một bạn trai kia, đi với hội bạn của bạn đó, nghe đám con trai nhận xét về bạn gái moi của một thằng trong hội. Nào là em kia ko đủ xinh, nào là e kia ngực bé rồi ko yêu nhau dc lâu đâu này nọ. Đi về mình ko muốn có quan hệ gì với đám đó nữa luôn. Chỉ đơn giản vì thấy mình ko cùng cái tầng lớp rẻ tiền đó. Một lũ đàn ông chỉ muốn nhìn ngực đàn bà để đánh giá!
Hãy tự tạo cho mình những tiêu chuẩn sống và hạnh phúc! Những kẻ khác chỉ là một đám ruồi mà thôi nên đừng sợ chúng. Quan trọng ko ngừng phấn đấu là được!
#phanyyen

Comments are closed.