Nên mua đèn hồng ngoại thương hiệu nào?

Nên mua đèn hồng ngoại thương hiệu nào?

Đèn hồng ngoại không giống như những loại đèn sưởi thông thường mà nó có tác dụng đặc biệt cho cơ thể là chữa được nhiều bệnh hiệu quả. Vậy nó chữa lành được những bệnh nào? Nên mua đèn hồng ngoại thương hiệu nào là tốt? Bài viết dưới đây sẽ là một số thông tin mà bạn cần biết và nên đọc.

Nên mua đèn hồng ngoại thương hiệu nào?
Nên mua đèn hồng ngoại thương hiệu nào?

Chức năng vượt trội của đèn hồng ngoại
– Đèn hồng ngoại có hình dáng tương tự như những chiếc đèn bàn nhưng chân đế thường thiết kế to hơn, bóng đèn là loại chuyên dụng khi bật lên ánh sáng hồng ngoại của đèn chiếu vào vết thương giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm.
– Đèn hồng ngoại có chức năng vượt trội hơn các đèn thông thường vì chữa các bệnh về xương, khớp, giảm đau, tan bầm tím. Bên cạnh đó, đèn hồng ngoại có công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp nên có mặt ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ viện.
– Các nhà chuyên môn cho biết ánh sáng của đèn sưởi hồng ngoại chỉ có tác dụng chữa bệnh chứ không phải để sưởi. Bởi nếu dùng quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe đặc biệt là rọi trực tiếp vào mắt. Thời gian thường không vượt quá 10-15 phút ngay cả khi sưởi ấm, để cách người sử dụng khoảng 35-50 cm và sử dụng không quá 15 phút.
Nên sử dụng loại đèn hồng ngoại là tốt nhất?
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn hồng ngoại với thiết kế và chất lượng khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào thì hãy thử tham khảo 2 loại dưới đây đang được nhiều người ưa chuộng trên thị trường.
1. Đèn hồng ngoại của Boso
– Đèn hồng ngoại 150W D4100: Công suất tiêu thụ là 100W, do thương hiệu Boso sản xuất có tác dụng giảm đau dây thần kinh, đau lưng, bảo vệ cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất và chữa bệnh. Hơi nóng từ đèn hỗ trợ làm lành, kích thích vòng tuần hoàn máy và làm thư giãn các cơ xương, phù hợp với những người làm việc ở tư thế lâu.
– Đèn hồng ngoại Bosothern Infaroflampe 4000: Đèn này dùng phổ biến tại phòng khám y tế, trung tâm vật lý trị liệu và có chức năng giảm đau cơ, đau dây thần kinh, kích thích tuần hoàn máu và thư giãn các khớp xương.
2. Đèn hồng ngoại Beurer
– Đèn hồng ngoại Beurer IL21 sử dụng phương pháp nhiệt, tác động của bức xạ nhiệt hồng ngoại các tế bào, mạch máu, các mô.. trên cơ thể tăng khả năng hoạt động. Sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chứng co cứng cơ, làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng.

Nếu bạn muốn mua đèn hồng ngoại có thể ghé cửa hàng siêu thị tiện lợi Chiaki. Nơi đây cam kết các mặt hàng đều chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Nếu bạn không có thời gian ghé trực tiếp tại cửa hàng thì hãy nhấp ngay website Chiaki.vn để đặt và và được giao hàng tận nơi nhé.

Xem thêm tại đây: https://denhongngoai.net/nen-mua-den-hong-ngoai-thuong-hieu-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *