Một số thiết bị bếp công nghiệp chất lượng đến từ Bếp Thành Phát

Bếp Thành Phát là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bếp chất lượng hàng đầu hiện nay. Với phương châm mang đến khách hàng những sản phẩm hữu và ứng dụng cao, các thiết bị bếp công nghiệp tại Thành Phát có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng cao. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu một vài thiết bị bếp công nghiệp do đơn vị này cung cấp nhé!
 
Tủ nấu cơm công nghiệp
 
Đối với các nhà hàng, quán ăn lớn, nhu cầu cơm để phục vụ cho khách hàng rất nhiều. Nếu sử dụng những nồi cơm điện nhỏ thì mất rất nhiều thời gian cắm cơm cùng như tốn diện tích không gian để đặt những nồi cơm đó. Bếp Thành Phát sản xuất ra tủ nấu cơm công nghiệp. Đây là một trong những thiết bị bếp công nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 
Các tủ nấu cơm công nghiệp có kích thước và hiệu suất khác nhau. Với mẫu tủ nấu 30 – 50 kg gạo thì sẽ chạy bằng điện. Đối với tủ nấu 100kg gạo thì sẽ chạy bằng gas. Khách hàng tùy từng nhu cầu sử dụng mà sẽ lựa chọn loại tủ phù hợp nhất.
 
Tủ cơm công nghiệp có ưu điểm là nhỏ gọn, thời gian nấu cơm nhanh, nấu được số lượng lớn. Chất liệu cấu tạo nên nội là inox nên khách hàng hoàn toàn không lo bếp bị han gỉ. Quá trình lắp đặt bếp nhanh chóng, cách sử dụng bếp để nấu cơm đơn giản, mang lại nhiều tiện ích cho các cơ sở nấu ăn.
 
Bếp Á công nghiệp
 
Bếp Á công nghiệp cũng là thiết bị bếp công nghiệp được các gia đình và nhà hàng, quán ăn lựa chọn nhiều. Tại Bếp Thành Phát có rất nhiều mẫu bếp Á: bếp Á 2 họng đốt, bếp Á 3 họng đốt, bếp Á 6 họng đốt. Nếu bạn mua để sử dụng trong gia đình thì chỉ nên mua bếp Á 2 họng đốt. Trường hợp sử dụng bếp từ 3 – 6 họng đốt thường áp dụng cho các nhà hàng quy mô lớn hơn.
 
Bếp Á công nghiệp do Bếp Thành Phát sản xuất và cung ứng làm từ chất liệu inox không gỉ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi các vết dầu mỡ bám vào, tuổi thọ sử dụng cao.  Bếp sử dụng bộ đốt mới nhất hơn nữa lại tiết kiệm nhiều gas trong quá trình sử dụng. Kích thước bếp tương đối nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
 
Ngoải tủ nấu cơm công nghiệp, bếp Á thì Bếp Hòa Phát còn rất nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác như: Bếp chiên nhúng, bếp  Âu, bếp hầm thấp…
 
Nếu có nhu cầu mua các thiết bị bếp công nghiệp tại Thành Phát thì bạn mau chóng liên hệ qua đường dây nóng của công ty.
Xem thêm bài viết trước: http://www.chuyendoisonghangngay.com/news/detail/vai-tro-cua-viec-ve-sinh-he-thong-hut-mui-cong-nghiep-1749.html