Mọi Người có tin vào duyên phận ko

Mọi Người có tin vào duyên phận ko ?. Trái Đất có thật sự bé đến vậy ko nhỉ
Còn mình thì thầm cảm ơn cái duyên phận ấy , và cả những tình yêu thương , sự hy sinh thầm lặng của cái gọi là ” Gia Đình Nhỏ ”
Ps nữa đêm rồi mà sao vui quá thế này

1 fan cuồng đoạn cuối video dk ôm a Noo và khóc trong niềm sung sướng và hạnh phúc

Người đăng: Huy Tép vào 31 Tháng 7 2016

34 Replies to “Mọi Người có tin vào duyên phận ko”

 1. E đang thắc mắc kiếp trước Anh em mình là gì mà kiếp này bám Anh mãi chẳng chịu buông Anh nhở

 2. Nếu Ảnh cho phép thì tụi mình sẽ nguyện bám Ảnh kiếp này kiếp sau kiếp sau nữa phải hong =))))

 3. Tram Bui =)) tôi là LEE chứ không phải LÊ nha má ôi =)) thì bt người đeo bám sẽ là người bị nợ =)) còn người kia sẽ là người nợ đó =)) cho tôi miếng tráng trộn tôi đòi nợ hộ cho =))

 4. Anh Noo nói c là “mía ép” kìa .. Ý là Ảnh khen kiếp trước CHỊ ỐM như cây mía á, c dui chưa? Nhất c rùi nha Tram Bui =)))))))))

 5. Anh ở trên ơi.. Kéo xún coi chị leader ăn híp FC mới kìa Anh ơi =))))))) phận làm fan girl hiền =))))))

 6. Em tin vào duyên phận và vạn sự tùy duyên đó anh Nguyen Phuoc Thinh… May mắn là cũng có duyên với anh nên e cũng đc gặp a nè…nên bám a quài. :…hổng bít e có còn duyên với a nữa hông zậy ta???

 7. Mot phan cg la duyen nhung cai duyen lon la vi Noo dem lai am ap va vui ve va se la cai guong cho cac ban tre huong den nhung dieu tot

 8. Nguyen Phuoc Thinh A ak, anh không biết cô gái này có nghị lực như thế nào đâu, vì anh mà bé này có động lực ( học hành, cuộc sống, công việc trong đó có cả tương lai đó a) bé này đã thần tượng a từ rất rất là lâu rồi. Nhờ một phần nào đó của anh mà bé học rất giỏi, học để được vào tp.hcm được gặp a nhiều hơn đó. Quê ở Quảng Bình lân cận đó có rất nhiều tỉnh thành khác cung có trường đại học như ( Huế, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội…) nhung bé đã chọn lựa tp.hcm đó a ak. VÌ ANH.
  Bé đó là một người em của bạn thân em. Bé tên là Hoàng Thị Hạnh năm nay đã học lớp 12. Em ấy học rất giỏi Tiếng Anh. Thông minh, nhanh nhẹn và rất cá tính.
  Chắc a cũng tự hào khi fan như vậy phải không a. Bé cũng là người lúc nao a về bé cũng mong ngóng từng ngày để đc ở dưới ngắm nhìn anh.
  Bé ấy thực sự rất hâm mộ a đó.

 9. C rất tin vào duyên phận….phải chi duyên phận này đưa C đến với E sớm hơn một chút nữa thì hay biết mấymãi thương Emidol của Chị❤❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *