Lưu ý khi in tem nhãn cho sản phẩm

 

Tem nhãn là thứ không thể thiếu trên mỗi loại sản phẩm, là thành phần bắt buộc trong thiết kế bao bì của sản phẩm. Tem nhãn cung cấp các thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, công dụng, thành phần cấu tạo hay các lưu ý khi sử dụng khác. Do đó, khi phát hành một sản phẩm ra thị trường thì in tem nhãn là một vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm. Nên in tem nhãn như thế nào hay lựa chọn cơ sở in nào là những vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn. Hãy để bài viết sau giúp bạn tìm hiểu những vấn đề đó.
Lưu ý khi in tem nhãn cho sản phẩm
Màu sắc của tem nhãn: màu sắc của tem nhãn nên tươi sáng, nổi bật và gắn liền với hình ảnh thương hiệu của bạn. Màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng, nó là một trong những ấn tượng đầu tiên mà khách hàng nhớ đến sản phẩm. Do đó, in tem nhãn cần phản ánh trung thực màu sắc, rõ nét và nổi bật.
Chất liệu của tem nhãn: khi in tem nhãn, bạn cần lưu ý lựa chọn chất liệu cho tem nhãn. Các chất lượng thường được sử dụng làm tem nhãn là các chất liệu trong suốt, sáng như giấy, nhựa hay thủy tinh. Lựa chọn kĩ càng chất liệu sẽ khiến cho hình ảnh khi in tem nhãn được rõ ràng và sinh động hơn.
Lựa chọn loại tem nhãn: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại tem nhãn là tem nhãn bóng hay mờ. Mỗi loại tem nhãn này sẽ có những ưu nhược điểm riêng.
Vị trí in tem nhãn: Đây cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm khi in tem nhãn. Nên dựa vào kích thước sản phẩm cũng như yêu cầu của bản thân, đề nghị cơ sở in tem nhãn cho bạn ở mặt trước hay mặt sau, bên cạnh của sản phẩm.
Ngoài những lưu ý trên, khi in tem nhãn, bạn cũng nên chú ý đến một số vấn đề như: Logo của thương hiệu nên có trên tem nhãn, hình ảnh của tem nhãn nên gắn liền với sản phẩm, kích thước của chữ hay font chữ phù hợp với bố cục,… Một số thông tin khác cũng nên có trong tem nhãn như là thành phần của sản phẩm, hạn sử dụng, ngoài ra có thể in thêm địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp
Cơ sở in tem nhãn uy tín
In Thiên Hà là cơ sở in uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm in tem nhãn có chất lượng tốt nhất, màu sắc tươi sáng, chữ viết rõ nét. Chúng tôi còn có thể tư vấn, thiết kế cho khách hàng những mẫu tem nhãn phù hợp với yêu cầu của quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
Xem trước:http://dinhduongchobabau.net/dich-vu-in-tem-bao-hanh-chat-luong-moi-nhat-hien-nay/