Lựa chọn máy xông hơi gia đình giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy xông hơi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Với chất lượng và giá cả không có nhiều sự chênh lệch, khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết nên lựa chọn máy xông hơi gia đình giá rẻ của đơn vị nào tốt nhất. Cùng với Anmes tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
 
Tác dụng của máy xông hơi gia đình 
 
Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy xông hơi gia đình nhưng chưa biết lựa chọn thương hiệu nào giá tốt. Anmes với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối các loại máy xông hơi gia đình giá rẻ đến thị trường, cam kết hàng chính hãng. Sử dụng máy xông hơi giúp nâng cao sức khoẻ, giải toả những căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày bận rộn làm việc. 
 
Sử dụng máy xông hơi gia đình giá rẻ còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh cảm cúm, viêm xoang, hen suyễn… và đau nhức xương khớp, tăng cường tuần hoàn máu và tăng cao hơn nữa khả năng miễn dịch của con người, giúp cho tâm trạng của chúng ta thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều lần. 
 
Đối với các dòng máy xông hơi gia đình giá rẻ, hiện nay trên thị trường có 2 loại chính là mà máy xông hơi khô sauna và máy xông hơi ướt. 
 
Máy xông hơi ướt 
 
Máy xông hơi ướt gia đình được thiết kế và lắp đặt trong phòng bằng chất liệu kính cường lực. Việc sử dụng máy xông hơi ướt tạo ra nhiệt ướt trong điều kiện nhiệt độ là 45 độ C, độ ẩm 100%. Phòng xông hơi ướt với chất liệu kính, có độ kín khít, đảm bảo không bị thoát hơi nước ra ngoài môi trường đồng thời giữ được nhiệt độ tốt nhất. 
 
Máy xông hơi khô 
 
Trái ngược với máy xông hơi ướt, phòng xông hơi được xây dựng với chất liệu gỗ có khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ lên đến 60 – 75 độ C, chịu được điều kiện độ ẩm thấp: chỉ khoảng 10%. Chất liệu gỗ thông giữ nhiệt tốt. 
 
Phòng xông hơi khô gia đình hoạt động làm nóng đá hoặc sỏi, tạo ra nhiệt độ có thể lên đến gần 75 độ C. Khi nhiệt độ lên cao, mồ hôi tiết ra giúp cho cơ thể của chúng ta được làm mát, đồng thời đào thải các chất độc tố ra khỏi cơ thể. 
 
Cơ chế hoạt động của máy xông hơi ướt và khô tuy khác nhau nhưng đều sử dụng với mục đích chung là mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của người dùng. Tuỳ thuộc vào thiết kế của từng phòng tắm mà chúng ta sẽ lựa chọn loại máy xông hơi phù hợp nhất.