Lũ mất nết hay chửi công an và muốn họ đi tù lâu nhất nếu nhỡ đánh phạm chết

Lũ mất nết hay chửi công an và muốn họ đi tù lâu nhất nếu nhỡ đánh phạm chết, thế là ko công bằng, ca là nghề như mọi nghề, và có những thăng trầm của nó ….
Trại súc vật lừng danh kể chuyện nghề.
Như anh chị biết, tôi là 1 trong tứ đại thủ lĩnh trại Súc, trại này đầy nhóc các nghề, công an cũng có, và tôi xin đc 1 truyện của 1 anh ca, anh xin giấu tên nhưng giờ không cần thiết nữa, anh đã tiên du giá hạc trực chỉ niết bàn vì tai nạn trên đường đi bắt phạm.
Và đây là chuyện của anh. anh dùng từ CAM = công an.
Phạm trốn!!!!
Đời làm cam có nhiều cái đen, một trong số đó là phạm trốn. Mà đkm tôi có duyên mí cái này, dính tận mấy lần. Mạo muội kể ra đây hầu cacc trại suv.
Vụ đầu tiên là khi tôi đi thực tập: tôi theo các anh múc đc 1 thằng cướp xe ôm, mừng mừng là, kiểu đéo gì cũng có giấy khen mang về trường. Quần nó cả đêm thì xong hồ sơ, chờ sáng sếp đến ký lệnh đặng cho nó vào kho.
Mấy anh em dở bia ra bú, nhốt nó trong buồng. Bú xong mệt nằm lăn ra ngủ, yên tâm nó đéo trốn đc. Thằng ml nó chui qua cái lỗ gió bé như lỗ chó, bơi qua ao bèo trốn.
Khi phát hiện ra mấy anh em thụt mẹ dái, toi rồi, ăn lồn rồi. Hai thằng một xe lòng vòng tìm hú hoạ. May quá, trời mùa đông con zời ướt lạnh quá đéo chạy đc xa nên bị tóm lại…
Lần đầu tiên tôi oánh một thằng như oánh chó.
Vụ thứ hai: đi làm đc khoảng 1 năm thì bắt đc 1 thằng móc túi trên xe bus, dân Lai Xá, Hoài Đức phủ. Con này ăn mấy cái bạt tai thì ngoan như cún, khai tuốt tuồn tuột. Ok, các anh cho mày ăn bánh mỳ, khoá tay mày vào nan ghế, mày ngủ đi, anh cũng ngủ…
Đkm đến gần sáng thằng mặt lồn nhổ đc cái đinh đóng nan ghế, mang theo cả còng mà chạy.
May quá anh trực ban thức xem phim sex nhìn thấy hô lên, cả một lũ lốc nhốc đuổi theo. Mình mặc quần đùi hoa, chân đất đuổi phạm. Đc 200 mét thì rộp mẹ chân đéo chạy đc, tập tễnh đi bộ, mày chạy thì kệ mẹ mày, bố chịu.
Lại may có anh thanh tra xây dựng đi xe máy qua chở đuổi theo nhưng đéo thấy nó đâu. Đang loay hoay thì lại may nữa, con zời đi vào ngõ cụt đang quay ra, thấy mình nó chạy quay vào nhưng mệt rồi chạy thế lồn nào đc. Chạy vào sân 1 nhà thì bố tóm đc, vật ra đất đấm túi bụi…
Khi ngẩng mặt lên thì hỡi ôi toát mồ hôi dái, nhà ý đang cúng giỗ đéo gì, 5 thằng con trai to như trâu mộng quây xung quanh. Lại may, mình lắp bắp, tay lôi cái tay bị còng của con zời lên ” em..em công an, thằng này nó trốn”. Tí chết.
Sau vụ này thêm một vụ bơi ra ao tù tóm lại 2 thằng bị bắt đi cai giật còng bỏ chạy thì mình tin là có thánh thần phù hộ, đéo thằng nào trốn thoát đc.
Và sấp mặt lồn: đkm vẫn y như hôm qua. Vào ngày 25 âm lịch gần tết. Liên hoan abc các kiểu say lòi mắt mà thế lồn nào 0h30 bọn phường vẫn chuyển lên 1 vụ ma tuý, lần này là một con mặt lồn sinh năm 74- Giáp Dần. Làm xong hồ sơ, alo tìm sếp ký thì đéo ai nghe máy, chắc say vắt lưỡi cmn hết.
Thôi lại trông, mà con mặt lồn khóc quá, xì hết bong bóng mũi, kể lể hoàn cảnh nọ kia: chồng sida chết, 2 con nhỏ giờ bơ vơ…dỗ mãi nó mới im…
Mình bảo: thôi mày ngủ đi, tao cùm chân thôi, đéo còng tay mày làm gì. Ngồi đến khoảng 4h30 thì mệt quá ngủ gục trên bàn, đc 15 phút giật mình tỉnh dậy. Lạnh toát sống lưng, mồ hôi túa ra như tắm, con mặt lồn chân bé rút đc ra khỏi cùm trốn mất.
Hai anh em lấy xe máy đi tìm toàn đóng ngược chiều, phạm thì đéo thấy mà toàn bị cơ động bắt. Đkm nó điên, rút mẹ súng ra chửi: bắt cái đầu buồi, phạm bố đang trốn đây này.
Lần này đéo may, em ý như cánh chim trời bay đi mất hút. Đkm, cả cái tết đó đi tong, tìm đc chỗ con em ý ở và ngồi chờ em về với con cả tết mà đéo thấy đâu….
… Ngõ nhà em là cái nghĩa trang, mình ngồi thâu đêm, thâu tết và lần đầu tiên phải khóc vì nghề….. Khóc một mình vkl luôn.
Cũng may cho em là em đéo về, chứ mò về lúc đó thì chắc em chết cmn rồi. Đkm em làm anh tụt 1 sao.
Có bạn nào làm cam thì đút buồi vào nhân đạo với phạm, sml ngay đó….

Comments are closed.