Lại chờ chuyến bay chuyển tiếp tại Seoul

Lại chờ chuyến bay chuyển tiếp tại Seoul. Tranh thủ 5 tiếng trên máy bay để đọc quyển sách vừa mua online của ông Morittz về tẩy sỏi gan, càng được củng cố thêm niềm tin – tẩy sỏi gan là việc đầu tiên cần thực hiện ngay lập tức, nếu ai đó có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. Ngồi sân bay, vẫn tiếp tục nghĩ về đề tài đó.
Vẫn biết là nhiều người chưa thực sự tin nên chưa dám thử.
Chợt nghĩ đến việc phải dành thời gian sục sạo thêm tài liệu để viết một quyển sách đầy đủ thông tin về đề tài TẨY SỎI GAN.
Quay sang hỏi anh bạn đồng hành: “Này, cậu cùng tớ viết thật kỹ về tẩy sỏi gan nhé. Nó tốt và tác dụng đến vậy, mà không được viết lại cho rõ ràng và có cơ sở, sợ sau này mai một đi thì phí lắm”.
Hắn ngẫm nghĩ có vẻ “lung linh” một lúc lâu, rồi bảo: “Ok. Cậu lên đề cương đi, tớ sẽ chịu trách nhiệm sục sạo tìm các nghiên cứu khoe học về đề tài này”.
Chỉ mong dành được đủ thời gian để có thể đọc, sàng lọc và viết.

11 Replies to “Lại chờ chuyến bay chuyển tiếp tại Seoul”

  1. E rất muốn được thanh lọc cơ thể như hướng dẫn của chi Bich Ha Tran , mua 1 Hủ kstn về dùng thử trứơc khi tham gia ctrinh thải độc nhưng không dùng đựơc chị ơi, vừa đưa lên mùi sộc vào là ko thể uống….chị có thể chỉ em loại nào dễ nhất để em làm quen dần….cám ơn chị!

    1. Đừng ngửi. Pha 15ml vào 200 ml nước ấm, cho chút mật ong vào uống từ từ em nhé. Vắt thêm chút chanh càng tốt

  2. Chi ha oi!Em co mua kstn ve uong nhung khi uong vao khoang mot luc thi huyet ap tang tu 120_160, vay Em co nen uong tiep khong Chi?Chi huong dan giup Em nhe,cam on Chi nhieu.

  3. Kháng sinh tự nhiên gồm 12 nguyên liệu giải độc cho cơ thể. Bạn gang cày fb chi Hà xem là mê đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *