Kỷ niệm một năm khởi nghiệp Vitot bằng hợp đồng cung cấp hải sản sạch & cá một nắng cho toàn bộ hệ thống của Golden Gate toàn quốc đồng thời chuẩn bị lên level 2 cho hệ thống từng bước

Kỷ niệm một năm khởi nghiệp Vitot bằng hợp đồng cung cấp hải sản sạch & cá một nắng cho toàn bộ hệ thống của Golden Gate toàn quốc đồng thời chuẩn bị lên level 2 cho hệ thống từng bước.
Một hệ thống kiểu dạng built to last (làm đến cùng) chứ không phải built to sell (xây để bán), built for rent (xây để cho thuê) hay built to die (xây để chết).
Vitot chăm sóc đến từng miếng ăn giấc ngủ, tối đa hoá doanh thu lợi nhuận và tối ưu hoá chi phí, quy trình, chi phí đầu tư cho từng đại lý, chi nhánh ở từng level chỉ vì một mục tiêu là lớn nhưng phải mạnh.
Vitot là 1 trong 3 dự án của mình và gia đình, mục đích chỉ để tạo ra một dự án cho người thân trong gia đình điều hành.
Ngốn mất 1/5 ngân sách đầu tư thường niên của mình (hơn 1 tỷ năm vừa rồi) nhưng tất cả mọi lợi nhuận quái lạ không hiểu sao lại chỉ nằm trong tay một người duy nhất.
Vậy người đó là ai?
*Còn built to die: Là một mô hình xây dựng thương hiệu mới mà không mới.
Họ chỉ cần truyền thông, PR rầm rộ cho thương hiệu rồi nhượng quyền lấy tiền, bắt chi nhánh đầu tư càng to càng hoành tráng càng mang lại cho chủ thương hiệu nhiều tiền.
Chẳng cần quan tâm vận mệnh của chi nhánh, sống chết mặc bay tiền thày bỏ túi.
Là chiêu của không ít chuỗi nhượng quyền hiện nay sử dụng.
Biết rằng hệ thống sẽ chết, càng to càng chết vì chi nhánh to nhưng không có lãi, lãi không bù được chi phí, lỗ chổng vó vài tháng, lỗ đến sập tiệm nhưng họ vẫn nhắm mắt làm miễn là chủ thương hiệu có tiền sau mỗi lần khai trương chi nhánh mới.
Think Different.

Comments are closed.