Khóa học lập trình android hữu ích không?

Android là một hệ điều hành quen thuộc và thường thấy được xuất hiện trong rất nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng, TV khác nhau. Đến năm 2017, android đã chiếm 87.7% thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Những lập trình viên hệ điều hành android luôn được biết đến là có mức lương cao, đãi ngộ tốt. Chính vì vậy, ngày nay rất nhiều người đang có nhu cầu học khóa học lập trình android để có thể xin việc tại các công ty phát triển phần mềm. Tuy nhiên việc lựa chọn một khóa học lập trình android cũng không phải là chuyện dễ dàng, nhất là đối với những người mới bắt đầu. Vậy chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm được một số thông tin cơ bản nhé.
Nên chuẩn bị những gì trước khi học khóa học lập trình android?
Trước hết, bạn cần có một vốn tiếng Anh cơ bản. Bởi phần mềm lập trình và ngôn ngữ lập trình đều sử dụng tiếng Anh, do đó sẽ rất khó khăn nếu bạn không có một chút nền tảng nào về ngôn ngữ quốc tế này. Hãy chắc chắn rằng vốn tiếng Anh của bạn đã sẵn sàng, hoặc bạn có thể đi học một khóa tiếng Anh cơ bản ngắn hạn trước khi đến với khóa học lập trình Android.
Bạn cũng cần lòng kiên nhẫn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần rằng lập trình là một công việc khá khô khan và nhàm chán nếu bạn lần đầu tiếp xúc với nó. Nhưng yên tâm, một khi qua được giai đoạn tìm hiểu ban đầu, bạn nhất định sẽ tràn đầy hứng thú trở lại thôi.
Nên chọn khóa học lập trình android như thế nào?
Trước khi lựa chọn bất kì một khóa học nào, bạn nên có sự tìm kiểu kĩ càng về khóa học đó. Thời gian ra sao, chương trình học gồm những gì, học phí là bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng hay không,…Những điều này bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu được. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm sự gợi ý từ các trang website, các hội nhóm về lập trình android trên mạng xã hội. Những người đi trước thường có nhiều kinh nghiệm và bí kíp hay ho mà bạn có thể học tập được rất nhiều đấy. 
Hiện nay có rất nhiều các khóa học lâp trình android, tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn khóa học lập trình android tại IMIC Technology. Đây là một trung tâm đào tạo về công nghệ uy tín, chất lượng đã được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn khóa học ở đây. Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn một cách tận tình và tỉ mỉ nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ qua hotline: 091 68 78 224.
Chúc bạn thành công.
 
Categories : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *