Hồi còn bên Ukraine

Hồi còn bên Ukraine, tớ hay đi phiên dịch bói bài tây cho ACE người Việt bên đó, thậm chí có cả các ACE từ EU và VN. Phải nói là bói bài tây khá đúng, với vài chục người qua tớ chỉ có 1 người là không hài lòng vì bà bói không nói đúng gì cả. Nhưng có lẽ do tâm thế người vào xem bói không tin tưởng ngay từ đầu nên không thiết lập được mối quan hệ giữa quân bài với số phận của người đó chăng.
Dẫn chuyện vậy để kể cho các bạn một truyện cười:
Hội chợ. Một người đàn ông đi ngang qua một quầy bói toán. Ông ta quyết định ghé qua xem số phận của mình thế nào. Vừa ngồi xuống, người phụ nữ coi bói nhìn vào quả cầu đã nói:
– Ông có 2 đứa con.
Người đàn ông thất vọng:
– Sai rồi. Tôi hiện có 3 đứa.
– Đấy là ông nghĩ như vậy 😛

13 Replies to “Hồi còn bên Ukraine”

  1. Tuyet Fam Không có gì. Lúc đi nhớ mang ảnh những người mình muốn nghe nói về họ lúc xem. Chỉ trực hệ thôi nhé: vợ, chồng, con cái, bố mẹ và ace ruột.

  2. Tuyet Fam: Bà ý thay đổi địa chỉ nhanh lắm. Giờ anh chịu. Thậm chí số dt kia có hoạt động không anh cũng không rõ. Em thử liên lạc xem.

  3. Văn Hòa Đặng: không. Đi dịch nhiều thành quen. Mọi người cứ túm tôi mà nhờ. Hơn nữa đảm bảo thông tin nhạy cảm không lọt cho người thứ 3 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *