Gửi người con gái mang họ Mai

Gửi người con gái mang họ Mai
Hy vọng chị đọc xong bài này thì hãy yên thân yên phận sống cho tốt cuộc sống của chị đi nhé .
Là con gái ai cũng mong mình kiếm đc 1 nửa yêu thương . Nhưng yêu nhầm người cũng là 1 cái sai lớn chị nhé .e đếch cần biết c yêu say đắm thế nào cơ mà c lại đi tán tỉnh 1 ng đàn ông có gia đình thì quả thật ko hiểu cái danh dự của c mang cho chó gặm hay là c đéo cần nhỉ?
Cái tình yêu vĩ đại của c nó làm tan nát gia đình người khác đấy nhé . À mà chắc đéo gì c đã yêu hay là đi moi tiền . Mà quả thật nếu c yêu thật lòng thì c đã đéo nhận tiền từ ng c yêu để tiêu sài .
C nghĩ là c vớ phải được đại gia c moi à? Tiếc cho c cái ng c gửi tn nhớ nhung ấy chả có cái mướp khô gì. Tất cả chỉ là vẻ bề ngoài thôi nhé.
Sống làm sao để cho bố mẹ c đẻ c ra ko phải là 1 điều sỉ nhục chị nhé !
Nếu c yêu cái người đàn ông đó thật lòng thì c đã mong người ta hạnh phúc chứ ko phải rúc đầu vào lôi kéo người ta . Cái mặt c có đập đi xây lại cũng còn phải xem xét c ạ
Loại con gái mà bấu víu lấy 1 thằng đàn ông có gia đình để moi tiền thì cũng là loại đéo ra cái thể thống cống rãnh gì . C biết vợ ng ta mang bầu đau nghén nhân cơ hội này định thả thính à ?
Đây là e viết cảnh cáo thôi đừng để e pots ảnh của c và cái mặt của cái người đẻ ra chị lên mạng xã hội thì c xác định mất tất cả c nhé .e cũng đéo thèm gửi tn nc riêng đâu . Vì c chỉ cần ho he e cho c nổi tiếng luôn à ahihi.
Nếu muốn nổi tiếng thì cứ tiếp tục nhé
Sống cho tốt yên phận mà lấy ck đi nhé.
Nếu c cảm thấy c ko tìm đc ck thì liên hệ e giúp c tìm ng đàn ông độc thân cho c nhé
Đừng có rúc đầu vào gia đình hạnh phúc của ng khác . C có bước chân đc vào cái nhà đó thì c cũng đéo sống yên thân với mấy cô e ck đâu c ạ . E là e ghét nhất mấy cái con giáp thứ 13 . Đm cứ đổ cho t/y yêu cl gì . Nếu a đấy chỉ là 1 thằng xách vữa thì c có yêu ko . Hay là đéo thèm ngó mặt . Đừng nhìn thấy ng ta hào nhoáng mà nghĩ ng ta đại gia .
See Translation

Comments are closed.