Give away 50 cuốn sách mới nhất của mình

Give away 50 cuốn sách mới nhất của mình.
Trước hết thì mời các bạn đọc mẩu chuyện cực ngắn này.
“Trái đất vốn tròn và nhỏ bé, nên không điều gì là không thể.
Như cái việc giữa cả thành phố thênh thang như vầy, vào một khung giờ tan tầm đông đúc như vậy, giữa hàng ngàn chiếc GrabShare như vậy, mình vẫn có thể gặp được đúng người yêu cũ leo lên xe.
Hai người ngớ ra nhìn nhau. Nếu không phải vì đang là giờ cao điểm, chắc hẳn sẽ có một trong hai người hi sinh mà bước xuống. Vì thực tế khi chia tay, hai người đã tổn thương nhau khá nhiều và chưa từng liên lạc lại từ lúc đó.
Khi đó còn dự tính trong lòng, nếu có gặp lại người cũ sẽ hỏi, “Thế gian nhiều người chết, sao chưa tới lượt anh?” Vậy mà giờ có cơ hội để hỏi, lại không thốt nên lời.
“Anh khỏe không?” “Em sao rồi?”
Hai câu đó thốt ra cùng lúc, cả hai đều bật cười. Câu chuyện mở đầu, khá gượng gạo, kết thúc cũng nhanh chóng. Nhưng vẫn đủ cho cả hai biết rằng dù không còn người kia bên cạnh thì mình vẫn phải sống và thậm chí phải sống tốt đẹp hơn xưa.
Rồi thì một người xuống trước, người còn lại mỉm cười chào. Những câu chuyện xưa ngưng lại lưng chừng cảm xúc.
Cứ nghĩ gặp lại sẽ khó chịu, sẽ làm tổn thương nhau, nhưng rồi hóa ra, trước người cũ chúng ta có thể vị tha bất ngờ…”
Đây là một trong mười mẩu truyện mình viết cho cuốn sách xinh xinh “Người lạ hợp cạ” của GrabShare. Cuốn sách này chỉ xuất hiện trong sự kiện ra mắt, nay mình có xin từ GrabShare được 50 cuốn cùng chữ ký của mình để gởi tặng cho bạn bè trên Facebook.
Điều bạn cần làm đơn giản là like and share post này cho mọi người đọc. Đồng thời comment mention 3 người bạn mà bạn nghĩ rằng đang ế và đang cần mở rộng quan hệ bằng cách đi GrabShare. Mình sẽ chọn ngẫu nhiên để tặng sách nha.
Bây giờ thì chúc các bạn một buổi tối vui vẻ và nhớ “Sharing is caring”.
P/s: Vài dòng này để thể hiện sự cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của mình dành cho Grab nói chung, bởi vì dù trước đây mình đã có sự cố làm cho ảnh hưởng đến thương hiệu Grab, nhưng bên Grab vẫn tiếp tục tin tưởng, yêu thương để chọn mình cho các dự án lớn và quan trọng của Grab từ giờ và về sau.
Một lần nữa #LoveGrab #GrabShare #NgườiLạHợpCạ

Comments are closed.