Giới thiệu về chiếc ghế xoay lưới lưng cao

Các loại ghế xoay được bày bán đa dạng với nhiều kiểu dáng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ghế dùng trong văn phòng có nhiều loại như ghế chân quỳ, ghế chân gấp hay ghế xoay lưới lưng cao. Mỗi loại đều có những đặc điểm cũng như ưu điểm riêng. Nếu bạn đang có ý định chọn mua ghế xoay cho văn phòng hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.
Để chọn ghế xoay đầu tiên hãy chú ý đến kích thước. Kích thước của ghế phải phù hợp với diện dích của phòng làm việc. Nếu phòng rộng bạn có thể chọn ghế kích thước lớn một chút với phần đệm rộng rãi, có tựa lưng cao và ngả được về phía sau. Chiếc ghế này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình làm việc, khi nghỉ ngời thư giãn bạn chỉ cần ngả lưng ghế ra sau. Nếu phòng của bạ nhỏ hơn một chút thì có thể chọn ghế kích thước vừa phải dễ di chuyển trong phòng bằng các bánh xe gắn dưới chân ghế.
Những người phải làm việc hàng giờ đồng hồ thì cần phải quan tâm đến phần lưng và phần tay của ghế. Ghế có lưng cao, đệm êm sẽ giúp bạn không bị mỏi, tránh gây ra những bệnh về cột sống hay xương khớp. Không nên chọn ghế có phần lưng quá thấp sẽ khiến bạn bọ mỏi cổ và vai. Tuy vậy không thể kể đến ưu điểm của ghế lưng thấp đó là không chếm nhiều diện tích không gian và giá cả không quá đắt. Bạn có chiều cao khiêm tốn thì cũng nên tìm một chiếc ghế xoay lưới lưng cao phù hơp với chiều cao của bạn, còn nếu bạn cao thì hãy chọn ghế phù hợp để giúp bạn thoải mái khi làm việc. 
Một vài chất liệu của ghế xoay văn phòng là:
Chất liệu nỉ: chất liệu truyền thống có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.
Chất liệu lưới: thoáng mát thích hợp dùng trong mùa hè, giá thành hơi cao so với ghế nỉ, thêm vào đó là mẫu mã chưa được đa dạng. Trong quá trình sử dụng người dùng nên cẩn thận để tránh làm rách lưới.
Chất liệu da cao cấp: bền và đẹp, đem đến sự sang trọng quý phái cho người sử dụng. Dòng ghế này thường dùng cho những người ở vị trí cao như giám đốc, tổng giám đốc.
Màu sắc ghế nên chọn là màu nâu sang trọng hoặc đen, màu ghi. Khi chọn ghế dùng trong văn phòng cũng phải chú ý đến màu sắc cảu các đồ nội thất trong phòng để màu sắc được hài hòa, nhất quán với nhau. Việc lựa chọ màu sắc cho ghế xoay lưới lưng cao cũng phải tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi người.