Giới thiệt về sơn lót chống kiềm jotun

Trong việc thi công 1 căn nhà, căn hộ, việc sơn lót là 1 công đoạn không thể thiếu. Sơn lót giúp bảo vệ lớp tường bên dưới, giúp cho lớp sơn nền láng hơn, mịn hơn, ngăn ngừa rạn, rứt của vữa, gạch. Việc sử dụng sơn lót cũng là 1 điều mà các kĩ sư và thợ xây hết sức lưu ý. Sơn lót chống kiềm jotun là sản phẩm tiên phong và dẫn đầu của chúng tôi về sơn lót nhà cửa, căn hộ. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao, phân phối và bảo hành chính hãng, sơn lót chống kiềm jotun sẵn sàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
Tính năng và hiệu quả của sơn lót chống kiềm jotun
Sơn lót là 1 trong những giai đoạn quan trọng giúp tường nhà bạn không bị ố vàng, kiềm hóa, bong tróc và đảm bảo được tất cả các tính năng của sơn phủ ngoài. Sơn lót chống kiềm có công dụng: tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ ngoài cùng, tăng độ bền. Có khả năng kháng kiếm, loại chất làm cho tường ố vàng và bong tróc. Ngoài ra sơn lót giúp lớp sơn phủ có độ láng đồng đều, màu sắc rõ rệt. Đây đều là những điều mà các hộ gia đình và quý khách hàng đều lo lắng khi sơn nhà. Chỉ sau 1 thời gian, hay sử dụng những sơn lót kém chất lượng, lớp sơn nhà bạn sẽ bị hỏng. Với chúng tôi, sản phẩm sơn lót chống kiềm jotun là lựa chọn hàng đầu, giúp quý khách hàng giải quyết được mọi vấn đề và sự lo lắng với lớp sơn trong nhà. 
Cách sử dụng sơn lót chống kiềm jotun
Để sơn lót jotun được phủ kín lớp vữa nhà bạn 1 cách đều và hiệu quả nhất, quá trình pha sơn và thi công cũng được chú trọng và cần sự cẩn thận
Tường phải được chuẩn bị kĩ càng trước khi thi công. Mặt tường phải mịn, khô. Độ ẩm không được quá 15 – 20 %, không bám bụi và các dị vật. 
Pha loãng sơn với nước sach từ 10-15%, Sau đó thi công sơn lớp đầu tiên. Sau 2,5 đến 3 giờ tiếp theo, sau khi lướp sơn cũ đã khô hẳn mới tiếp tục thi công lớp sơn thứ 2
Sau đó sơn lớp sơn phủ lên trên vào 1 đến 2 ngày tiếp theo
Quy trình sơn lót jotun phải được giám sát nghiêm ngặt. Tỉ lệ, độ sêt và độ lên màu của sơn cũng phải được giám sát viên quan sát kĩ càng với kinh nghiệm thi công của mình. Điều này đảm bảo lớp sơn lót sẽ có hiệu quả tối ưu và có tác dụng trong thời gian dài. Hãy đến với chúng tôi để được cũng cấp và tư vấn về sơn lót chống kiềm jotun 1 cách tốt nhất.
Xem bài viết trước: http://ngocluc.com/lua-chon-dinh-muc-son-jotun-hop-ly/