Giá rèm cửa phòng ngủ có đắt hay không?

 Là một trong những vật dụng trang trí nội thất mang nhiều ý nghĩa, giá rèm cửa phòng ngủ có cao, có đắt hay không chính là chủ đề luôn khiến người sử dụng băn khoăn, tìm hiểu trước khi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang dành sự quan tâm đến vấn đề này, cùng tham khảo thông tin cụ thể qua những chia sẻ ngay dưới đây bạn nhé.

Phòng ngủ vốn là một vị trí giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong không gian của mỗi gia đình bởi đây là chốn nghỉ ngơi, lấy lại sức lực sau một ngày làm việc, học tập mệt nhoài. Bởi thế, lúc này rèm ngủ vừa giúp cản nắng tốt khi cần thiết, vừa tạo sự thư thái, làm nên một tổng thể chung thống nhất cho phòng thêm phần ấm áp, ngọt ngào.
1. Rèm cửa phòng ngủ nên chọn thế nào?
Trước khi đi sâu tìm hiểu giá rèm cửa phòng ngủ, hãy cùng điểm qua một vài tiêu chí cơ bản để chọn rèm đúng, trúng, phù hợp ngay sau đây bạn nhé.
Đầu tiên, rèm cửa phòng ngủ nên chọn vải có khả năng cản nắng, giúp duy trì độ mát cho phòng ngay cả trong những ngày hè nóng bức. Thứ hai, rèm chỉ nên chọn màu sắc, hoa văn nhẹ nhàng, giúp chủ sở hữu căn phòng dễ dàng đi vào giấc ngủ.
2. Giá rèm cửa phòng ngủ tùy thuộc vào nhiều yếu tố
Thực tế, tùy từng chất vải, loại vải mà bạn lựa chọn là gì mà điều này sẽ quyết định trực tiếp đến giá may rèm. Với vải voan mỏng, trên thị trường hiện nay có mức giá giao động ở khoảng 450.000 đến 550.000/m. Tuy nhiên nếu chọn vải nhung, giá hiện lại ở mức 600.000 đến 700.000m. Ngoài ra, giá cả còn tùy thuộc vào việc bạn chọn rèm vải hai lớp hay một lớp…
Nếu còn thắc mắc về giá rèm cửa phòng ngủ, hãy liên hệ  annzio home để được giải đáp cẩn thận, chi tiết bạn nhé.