EVOLUDERM Eau Micellaire Démaquillante

EVOLUDERM Eau Micellaire Démaquillante
> Nước Tẩy Trang Evoluderm ứng dụng công nghệ Micellar Nổi Tiếng Lừng Lẫy. Đặc biệt, Hãng cho ra 3 loại khác nhau để phù hợp với Nhiều Loại Da
– Xuất xứ: PHÁP-Cam Đoan CHÍNH HÃNG
– Dung tích: 500ml
Gía : 200k
======================
Nước tẩy trang ứng dụng công nghệ Micellar -Sản phẩm từ EVOLUDERM rất được Hãng ưu ái rầm rộ & đặc biệt là ĐÃ ĐƯỢC Hãng KIỂM NGHIỆM DA LIỄU.
**“Micellar water” có chứa vô số các phần tử nhỏ gọi là “mixen”. Các phần tử này hoạt động như những miếng bọt biển nhỏ xíu thấm hút các cặn bã trang điểm đồng thời vẫn nhẹ dịu và làm da mịn màng hơn.
ĐẶC TRƯNG:
+Các mixen siêu nhỏ này có một cực ưa dầu có khả năng hút mọi bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm và một cực ưa nước giúp các mixen dễ hòa tan và cuốn trôi mọi tạp chất. Đó chính là điểm khác biệt của “Micellar water”
+Nếu bạn đã từng thử các SP của Evoluderm thì sản phẩm này BẢO ĐẢM -KHÔNG – LÀM -BẠN-THẤT VỌNG, thậm chí còn hơn cả trông mong cơ, dùng Thích-Thích lắm nhé
Có 3 loại :
+Nắp Hồng : Dành cho da Khô và dễ Mẩn Cảm
+Nắp Xanh Lá : Dành cho da Hỗn hợp đến Da dầu
+Nắp Đỏ: Dành cho da cực kì Mẩn Cảm (da đang trị liệu mới hồi phục, da dễ bị mẩn đỏ, da mới điều trị, da dễ phản ứng).
CÁCH DÙNG:
+Cho 1 lượng vừa đủ vào bông tẩy trang, lau nhẹ nhàng mặt, tùy theo make up mỏng, hay dày mà sử dụng số bông thấm dung dịch đến khi nào thấy bông không còn màu nữa.
+Điều vượt trội nhất của Micellar Water so với các dạng tẩy trang khác đó là nó tẩy trang được cả vùng mắt và môi
See Translation