E thề và e cũng đảm bảo lun là sp này cực kỳ tốt

E thề và e cũng đảm bảo lun là sp này cực kỳ tốt. Nên ce đừg bỏ qua nhé!
Đc chị e trên toànTG tin dùg..
DUNG DICH VỆ SINH PHỤ NỮ FEMFRESH –
Femfresh Deodorising Wash là dung dịch vệ sinh số 1 của Úc được các bác sỹ khuyên các chị em phụ nữ dùng hàng ngày, đặc biệt cho các đối tượng sau:
Chị em bị bệnh phụ khoa cần vệ sinh vùng kín cẩn thận mỗi ngày,
Chị em có mùi hôi ở âm đạo,
Khí hư có mùi hôi,
Phụ nữ trong ngày đèn đỏ cần vệ sinh vùng kín thường xuyên,
Phụ nữ muốn rửa sạch & khử mùi hôi & mang lại mùi thơm quyến rũ cho âm đạo trước khi quan hệ,
Các chị em muốn có cảm giác sạch sẽ, thơm tho, sảng khoái & “cô bé” không có mùi hôi mỗi ngày.

Chị em hàng ngày ngoài chăm sóc da, cơ thể thì “khu vực nhạy cảm” cũng là vùng cần quan tâm đặc biệt. Giữ vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ là điều hết sức cần thiết với bất kì chị em nào. Điều này không những giúp phòng tránh được nhiều bệnh phụ khoa mà còn giúp chị em lấy được sự tự tin và yên tâm hơn rất nhiều trong các vấn đè tế nhị như chuyện phòng the. Do cấu tạo cơ thể phái nữ, cộng thêm thời tiết nóng ẩm nên chị em, đặc biệt những người đã có gia đình rất dễ bị viêm nhiễm hay gặp phải các vấn đề khó nói với ” vùng kín”, lâu dài dễ dẫn tới các bệnh phụ khoa hay các bệnh khác nguy hại đến sức khỏe phụ nữ.
DUNG DICH VỆ SINH PHỤ NỮ FEMFRESH với công thức dịu nhẹ, làm sạch nhẹ nhàng, duy trì môi trường lí tưởng cho “vùng nhạy cảm”, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, để chị em phụ nữa luôn khoẻ mạnh, tự tin.
FEMFRESH là sản phẩm vệ sinh phụ nữ rất được ưa chuộng tại Anh, rất khác biệt với các sản phẩm cùng loại được sản xuất và bán tại Việt Nam, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng hài lòng và thoải mái.
FEMFRESH với hương thơm dịu nhẹ và tinh tế, giàu chiết xuất từ lô hội và hoa cúc La Mã, nhẹ nhàng làm sạch và tươi mát vùng nhạy cảm, giúp cân bằng độ pH mạnh mẽ.
Sự cân bằng độ pH giúp bảo vệ khu vực “Thân mật” chống lại kích ứng mà có thể gây khó chịu bởi xà phòng thông thường. Tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ và khô thoáng cả ngày. Đặc biệt thích hợp cho các bạn dùng trong ngày đèn đỏ.