Duy nhất 1 thung lũng đặc biệt nằm giữa Núi Phụng và Núi Heo thuộc núi Bà Đen Tây Ninh !, Ma Thiên Lãnh 1 cung đường…

Duy nhất 1 thung lũng đặc biệt nằm giữa Núi Phụng và Núi Heo thuộc núi Bà Đen Tây Ninh !
Ma Thiên Lãnh 1 cung đường hết sức đặc biệt và thú vị, chinh phục cung đường này đúng nghĩa của từ "leo" núi, bởi vì tại thung lũng Ma Thiên Lãnh đường đi lên đỉnh Núi Bà Đen địa hình chỉ toàn đá và bạn phải phối hợp cả chân lẫn tay để leo lên chứ không đơn giản là đi trekking !
Nếu bạn mong muốn đăng ký tham gia : hãy cmt đăng ký ,chia sẻ và góp ý hoặc inbox cho Bảo…mọi thắc mắc và những vấn đề liên quan kế hoạch tổ chức chương trình Bảo sẽ nhiệt tình tư vấn!
Hotline :08.98.79.2017
Chương trình tập huấn thể lực miễn phí bắt đầu diễn ra ngay từ hôm nay : chương trình tập hấp thể lực bao gồm những buổi tập huấn,tập luyện các bài tập nhằm hổ trợ tốt nhất cho leo núi,nhằm giúp cho người tham gia đảm bảo thể lực và sức khỏe tốt nhất trước và sau khi chinh phục cung đường !
Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách đồ dùng cần thiết mang theo như quần rằn ri, áo mau khô và một số loại vật dụng cần thiết chung và riêng khác.
Đừng quên chia sẻ cho những người bạn muốn tham gia chinh phục núi cùng mình nhé mn ^^

Xem thêm bài viết trước tại đây

Categories : Uncategorized

42 Replies to “Duy nhất 1 thung lũng đặc biệt nằm giữa Núi Phụng và Núi Heo thuộc núi Bà Đen Tây Ninh !, Ma Thiên Lãnh 1 cung đường…”

 1. Chị sa được em huấn luyện bữa giờ thì có thể tự tin đi cung này khoẻ re r…có điều là về mặt thể lực là rất ok, nhưng tình trạng sương khớp của chị chưa dc ok lắm nên cố gắng hằng ngày tập luyện kết hợp bổ sung canxi nhé !

  1. Chị sa được em huấn luyện bữa giờ thì có thể tự tin đi cung này khoẻ re r…có điều là về mặt thể lực là rất ok, nhưng tình trạng sương khớp của chị chưa dc ok lắm nên cố gắng hằng ngày tập luyện kết hợp bổ sung canxi nhé !

 2. Hầu như ai cũng đều gặp tình trạng này…bước xuống ko mệt nhưng hay bị nhức đầu gối ,nhức cơ…để khắc phục nên tập luyện trước khi đi, các bài tập hổ trợ cho leo núi sẽ giải quyết triệt để vấn đề này !

 3. Lần đầu leo MTL xuống chùa lết đá mòn đít quần, mang về kỷ niệm luôn. ( những người chân ngắn đi núi luôn thiệt thòi)

 4. Đúng thật là rất tuyệt…mùa này cây cỏ phát triển tốt nên cảnh sắc cũng có phần lung linh hơn ^^

 5. 2 lần leo bà đen, đều leo cung đường này. Cơ mà không biết chán xí nào… cảm giác vẫn tuyệt vời.

  1. Hầu như ai cũng đều gặp tình trạng này…bước xuống ko mệt nhưng hay bị nhức đầu gối ,nhức cơ…để khắc phục nên tập luyện trước khi đi, các bài tập hổ trợ cho leo núi sẽ giải quyết triệt để vấn đề này !

  2. Lần đầu leo MTL xuống chùa lết đá mòn đít quần, mang về kỷ niệm luôn. ( những người chân ngắn đi núi luôn thiệt thòi)

  3. Đúng thật là rất tuyệt…mùa này cây cỏ phát triển tốt nên cảnh sắc cũng có phần lung linh hơn ^^

  1. Nguyễn Huyên Phương PR thì đương nhiên là chiêu trò hỏi thế chắc ko phải dân PR hoặc là dân PR còn giả bộ

 6. H&M ở Mỹ là hãng dành cho những người có thu nhập thấp. Chất vải xấu, may cũng chả đẹp, nhưng vì rẻ cho nên mình cũng hay mua. Sao mà sang đến VN thì làm cho mọi người nô nức thế nhỉ. Như cái bà Việt kiều có tiền thì vào mấy shop hàng xịn mà mua. Mua 1 cái thì bằng mua cả chục cái của H&M mà lại được mặc hàng sang.

 7. Vâng chiêu trò hết cả đấy! Chiêu trò mà ngày đầu tiên có dc hơn 12.000 người đến tham quan mua sắm thì cũng đáng để làm chiêu trò lắm chứ sao!

 8. Ở đây công nhận nhiều anh hùng bàn phím nhỉ haha. Các bác có biết chỉ số tiêu dùng cũng là thước đo của nền kinh tế ko ạ? H&M đã có mặt ở 68 quốc gia và đã bác nào tìm hiểu xem họ đã làm thế nào ở các nước khác chưa? Các bác chỉ giỏi âm mưu, chỉ trích và võ đoán thay vì nhìn vào những yếu tố tích cực. Nếu bản thân các bác làm giỏi hơn người ta thì cho e ngả mũ chào các bác!

  1. hehehe cao thủ truyền thông vào xử lý bọn GATO này đi chứ chị là fan của H&M mà, hôm nào hết xếp hàng thì mình vào shop

 9. Em lượn HM 1 lần xong không quay lại. Hiệu ứng đám đông thôi chị. Cứ từ từ sẽ biết.
  Cơ bản là thu nhập vẫn còn thấp, hàng nhập thì giá cao = đồ hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *