Đường Ăn Kiêng Cỏ Ngọt Hermesetas Stevia 75g

Đường Ăn Kiêng Cỏ Ngọt Hermesetas Stevia 75g

Đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia được chiết xuất từ cây cỏ ngọt Stevia là một trong những loại thảo mộc rất tốt cho sức khỏe chúng ta. Sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp chống lạu những căn bệnh như rối loạn dạ dày, giúp quá trình tiêu hóa diễn ra được tốt hơn, ngăn ngừa chảy máu chân răng, sản phẩm này cung cấp một lương chất xơ tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Chiaki.vn để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia đến từ đất nước Thụy Sĩ trong bài viết sau đây nhé.

Đường Ăn Kiêng Cỏ Ngọt Hermesetas Stevia 75g
Đường Ăn Kiêng Cỏ Ngọt Hermesetas Stevia 75g

Đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia
– Được thành lập vào năm 1904 tại đất nước Thụy Sĩ, sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia làe một trong những thương hiệu đầu tiên về chất tạo ngọt được tung ra thị trường. Hơn 100 năm phát triển đã có mặt trên 100 nước trên toàn cầu Hermesetas đã khẳng định được vị trí số 1 của mình.
– Hermesetas đã được tổ chức Y tế trên thế giới (WHO), một trong những ủy ban khoa học về thực phẩm của cộng đồng Châu ÂU ( SCF) đã chứng nhận về chất lượng. Đồng thời, Hermesetas là một trong những dòng sản phẩm đường ăn kiêng duy nhất trên thế giới có chứa chất xơ ( Fructobibre).
– Vào năm 2010 đã đưa ra một bước tiến đột phá mới khi Hermesetas đã đưa cây Stevia hay còn gọi là cây cỏ ngọt vào trong quá trình chế biến. Họ đã cho ra đời sản phẩm đường ăn kiêng thiên nhiên mang thương hiệu Hermesetas Stevia. Một sản phẩm lý tưởng cho người sử dụng.

Thành phần đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia
– Inulin và Oligofructose, đường Hermesetas Stevia có vị ngọt tự nhiên được chiết xuất từ lá cây Stevia (Cây cỏ ngọt ), Maltodextrin, Steviol Glycosides 95 %.
Cách sử dụng đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia
– Dùng làm chất ngọt có thể thay thế hoàn hào độ ngọt của đường mía ( Mức độ ngọt 0,5g tương đương độ ngọt 4g của mía đường, có nghĩa 1 thìa đường cỏ ngọt Hermesetas Stevia cũng bằng 1 thìa đường bình thường).
– Có thể dùng trong quá trình chế biến thức ăn, đồ uống hay nấu chè…
– Sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia vô cùng tốt cho sức khỏe của mọi người kể cả những người không cần ăn kiêng.

Địa chỉ mua đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia chính hãng
– Siêu thị trực tuyến Chiaki.vn là một trong những địa chỉ bán sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia chính hãng với mức giá cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi, cảm kết cung cấp những sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường chính hãng 100%, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm tại đây: http://dentrangtriphongngu.net/an-cung-nguu-hoang-hoan-ho-tro-phong-benh-dot-quy-nhu-the-nao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *