Điều mà hầu hết các gái đều gặp phải là đôi môi khô nứt nẻ và nhạt màu khiến chị em vô cùng tự ti khi không đánh son

1 1  
Điều mà hầu hết các gái đều gặp phải là đôi môi khô nứt nẻ và nhạt màu khiến chị em vô cùng tự ti khi không đánh son, về đội với Em mặt nạ ngủ #Care:nel ngay nha. Môi hồng mềm mại xinh xắn thấy ưng ghê luôn ý
Mặt nạ ngủ môi Care:nel Lip Sleeping Mask
Giá bán: #60k
Khi mở nắp, thấy kem bên trong màu hồng hồng, đặc hơn sữa chua, có mùi thơm dịu của hoa quả, thơm muốn ăn luôn ý :v Thành phần của em mặt nạ ngủ môi này chứa chiết xuất từ thiên nhiên như Raspberry, blueberry, strawberry, cranberry, gojiberry…kết hợp với công thức Moisture Wrap (giữ độ ẩm) tiên tiến nhất giúp đôi môi mềm và mọng, hồng hào, không bị nứt nẻ, ngoài ra còn thêm cả thành phần chống lão hóa cho môi.
Em mặt nạ ngủ môi này ngoài việc cung cấp các dưỡng chất giúp môi phục hồi thì sản phẩm còn tẩy đi những tế bào chết do sử dụng mỹ phẩm để lại trên môi. Công dụng này thì mình thấy giống với son dưỡng mỡ hươu Astrid lắm.
Thật vậy, khi thoa thử 1 lớp lên môi, môi hồng lên và hơi bóng nhẹ nữa, sáng ngủ dậy xong môi sẽ mềm mại, hồng hào hẳn ra siêu thích luôn. Tha hồ “oánh” các thể loại son môi nhé!
Và chỉ sau một tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Môi HỒNG HÀO, TƯƠI TẮN, MỀM MỊN… hơn rất nhiều.
Trước khi đi ngủ buổi tối, sau khi vệ sinh răng miệng, các bạn lau khô vùng môi, sau đó thoa lớp kem mặt nạ và tán đều lên vùng môi và viền môi, để qua đêm và rửa mặt vào sáng hôm sau nha.
See Translation