Để phục vụ cho những chuyến đi dài đến những nơi “hang cùng ngõ hẻm” thì việc lựa chọn một chiến mã cùng đồng hành là điều tối quan trọng

Để phục vụ cho những chuyến đi dài đến những nơi “hang cùng ngõ hẻm” thì việc lựa chọn một chiến mã cùng đồng hành là điều tối quan trọng. Cũng nhờ roadshow Không Ngừng Thử Thách hôm trước nên giờ mình đã tìm hiểu khá kĩ để chia sẻ cho mọi người, ai cần thì tham khảo nhé 🙂
Điểm nổi trội mà mình thích nhất ở Suzuki Vitara là gầm xe khá cao tới 185mm nên việc chinh phục những đoạn đường trường gồ ghề và lầy lội khá dễ dàng. Kích thước của Vitara cũng nhỏ gọn (bán kính vòng quay chỉ 5.2 mét, đó là lợi thế khi di chuyển trong thành phố chật hẹp hay những đoạn đường đông đúc). Sau tất cả thì phải kể đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể của em này, khá xuất sắc nên nếu có đi xa thì cũng không ngại hao túi tiền hehe.
Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về nội thất, tiện nghi…của Vitara thì tốt nhất là trăm nghe không bằng một thấy. Hãy đăng ký lái thử tại http://bit.ly/vitaravuotthuthach023.
Ngoài ra, hiện đang có chương trình mua xe giảm tới 90 triệu/ chiếc đến 30/4 thôi, nhà mình muốn thì triển nhanh nhé hehe!

Comments are closed.