DẦU DỪA TƯƠI LẠNH TRỘN GHEE

DẦU DỪA TƯƠI LẠNH TRỘN GHEE
https://www.thehealthyhomeeconomist.com/coconut-ghee-best-…/
Sau mấy bài chia sẻ về phương pháp làm ghee thuốc, tôi nhận được khá nhiều đề nghị là nên tổ chức để Viet Healthy làm các sản phẩm đó cung cấp cho những người cần và muốn dùng.
Tôi đã dạy các em Viet Healthy cách làm ghee cũng như ghee thuốc. Trong thời gian tới, Viet Healthy sẽ có sản phẩm ghee trộn dầu dừa tươi lạnh (30% ghee, 70% dầu dừa), tôi học được công thức này từ một sản phẩm mua tại Canada vào tháng 5 vừa rồi. Lợi ích của ghee trộn dầu dừa được giải thích rõ trong link trên (Hoang Huy dịch và chia sẻ hộ chị nhé). Ghee trộn dầu dừa sẽ át bớt một cách đáng kể mùi của dầu, dùng để chiên rán hoặc xào đồ ăn khá ngon. Các em Viet Healthy vừa “hối lộ” tôi lọ một lít để dùng thử, rồi cho ý kiến. Thực ra thì tôi đã dùng từ tháng 5 trong đợt đi Canada, và tự làm để dùng hơn 2 tuần nay rồi.
Riêng về ghee thuốc giúp thải độc theo phương pháp Ayurveda, phải cần quãng hơn 20 loại thảo dược. Các em Viet Healthy đang tìm những nguồn tin cậy để đặt hàng và nhập về. Vì vậy, chắc phải ít nhất 2 tháng nữa mới có thể có sản phẩm này. Tôi cũng mong mỏi có được nguồn ghee thuốc trong tay, để tôi có thể kết hợp cả 3 loại thải độc tẩy nấm, tẩy sỏi gan và Ayurveda trong đợt thải độc cuối tháng 11 tại khu resort Alba.

21 Replies to “DẦU DỪA TƯƠI LẠNH TRỘN GHEE”

  1. Chị ơi. E muốn đăng ký cho mẹ em tham gia tour thải độc. Chị cho e xin số anh chị nào để e đăng ký với ạ.

  2. Cứ đà này, có lẽ phải lên thay cục trưởng cục dược của bộ Y chứ ko chỉ mang hàm gs Y Bich Ha Tran ợ!

  3. Cô à, cô cho cháu hỏi là ví dụ cháu nấu canh suông rau cải cháu chỉ đun sôi nước và cho rau muối đun chín rau là cháu bắc ra rồi cháu trộn một thìa dầu oliu vào bát canh nhỏ đủ một mình cháu ăn cô ạ. Cháu ăn như thế có được không hả cô? Cháu cảm ơn cô ạ.

  4. Hồ Kiều Oanh, Ho Thanh Tuyen, đặt cái này để nấu thay dầu ăn nè, nó đã giải quyết được vấn đề mùi rồi

  5. Chị Xuan Thanh Ho ơi con em đang bị sốt e đang cho con e uống dầu dừa với kstn. Chị cho e hỏi là uống như vậy ăn uống bình thường có cần kiêng cử gì ko ạ .mong chị giải đáp giúp e ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *