‘Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ’

1 1 1 1 1  
‘Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ’
Bộ sách ấn tượng, rực rỡ với hơn một ngàn bức ảnh chụp và tranh màu theo 5 chủ đề: Vũ trụ, Đại dương, Động vật, Khủng long, Những câu hỏi tại sao.
Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ là bộ sách thứ ba trong loạt ấn phẩm được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền của Hội Địa lí Quốc gia Mĩ, tổ chức khoa học và giáo dục phi lợi nhuận lớn nhất thế giới.
Bộ sách gồm 5 cuốn: Vũ trụ, Đại dương, Động vật, Khủng long, Những câu hỏi tại sao, chia thành các chương lớn, cung cấp lượng kiến thức phong phú, đặc sắc, trải rộng nhiều vấn đề của tự nhiên, vũ trụ và cuộc sống con người.
Từng trang sách đưa các em thám hiểm những đại dương bao la, du hành không gian vũ trụ khám phá những điều bí ẩn của trái đất và các hành tinh xa xôi hay chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp lạ lùng về 52 loài khủng long từng được các bạn nhỏ hâm mộ. Từ đó giúp các em phát triển tư duy, khám phá khoa học và trải nghiệm những điều kì diệu của thiên nhiên và cuộc sống con người.
Nổi bật trong từng cuốn sách là hệ thống gần 300 bức ảnh chân thực, sống động, những tranh vẽ nhiều màu sắc, tạo ấn tượng thị giác độc đáo và giúp độc giả lưu giữ kiến thức bằng hình ảnh tốt hơn.
Những cuốn sách được thiết kế khoa học, giàu tính tương tác và thân thiện với độc giả. Nếu như “Hộp thông tin” bổ trợ nằm rải rác trong suốt cuốn sách nhằm cung cấp các thông tin bổ sung, dựa trên các nội dung chính của từng mục kiến thức thì “Hộp lí lịch” đưa ra một cái nhìn tổng quan về từng chủ đề kiến thức. Những câu hỏi ở cuối mỗi phần có tính chất gợi mở, kích thích tư duy và giúp các em có những liên tưởng, so sánh thú vị đến cuộc sống, thế giới vạn vật và con người. Cha mẹ cũng sẽ tìm thấy nhiều thông tin và lời khuyên hữu ích ở cuối sách với rất nhiều trò chơi vui nhộn, liên quan đến các chủ đề, bản đồ thế giới hoặc vùng cư trú, bảng tra cứu theo vần.
Trọn bộ 600k , giá giảm còn 480k. Lẻ quyển 120k
See Translation

Comments are closed.