Cô nói cho mấy cháu sinh viên đi học ở nước ngoài bằng tiền cha mẹ lo, kiếm cố được cái PR rồi về VN chơi

Cô nói cho mấy cháu sinh viên đi học ở nước ngoài bằng tiền cha mẹ lo, kiếm cố được cái PR rồi về VN chơi đi ăn nhậu quán xá rồi kêu VN đắt đỏ hiểu nhé: các cháu sống ở Úc với số thu nhập trêm mức trợ cấp một tí, ngang với hạng Úc nghèo rớt, cả mấy năm các cháu ở Tây các cháu chưa biết đến mặt ngang mũi dọc cái nhà hàng 1 star michelin , vở ballet hot..( thế mới đúng, phải biết tiết kiệm đồng tiền mồ hôi nước mắt của cha mẹ oằn lưng ra ở VN kiếm tiền trả tiền học cho các cháu, trừ phi các cháu là con quan, con đại gia) . Nên là rẻ thật !
Xong về VN các cháu đi nhà hàng, vào Starbuck uống cafe, hành xử như 10% tầng lớp có thu nhập cao nhất VN ( nên nhớ 90% dân số VN là nông dân, công nhân nghèo chả bao giờ vô những chỗ ấy). Rồi các cháu lên FB kêu VN đắt đỏ hơn Tây. VN đắt đỏ hơn Tây thì các cháu nghĩ hơn 70 triệu người VN thu nhập thấp ấy họ sống ra sao? Một ly càph sáng 10 ngàn bác xe ôm cũng chả dám uống nếu con bác ốm, chứ chả phải chê ly trà sữa 35 K đắt hơn Tây đâu, vì cả đời bác cũng chả biết đên ly trà sữa.
Còn Tây rẻ hơn, cháu đã ở khách sạn 10K/ đêm ở Sydney chưa cháu nhỉ ?
Cho nên , đừng nên "sống ở Tây như ở ta (ăn mì gói mặc đồ Salvation Army ) để lúc về nhà ta sống như Tây (đi bar Glow) rồi than ta đắt hơn Tây cháu nhé .

Đặt tour du lịch Hà Nội Phú Quốc 3 ngày 2 đêm để cùng Galatravel tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất bên gia đình và bạn bè.
Tin tức khác: http://www.kienthucchongaymoi.com/news/detail/bao-chau-kelley-viet-ve-nancy-nguyen-1991.html

Comments are closed.