Có những “bài thuốc quý” lan truyền trên mạng

Có những “bài thuốc quý” lan truyền trên mạng, nhiều người đã copy, share tùm lum tá lả trên mạng –> tin theo bệy bạ, thiếu hiểu biết là chết à ! Không những làm chết mình mà còn lôy kéo theo những bé “yếu bóng vía” không có hiểu biết chết đuối theo à !
Ngọy vúy dụ nhan.
Bài thuốc “chắc xương chắc khớp của võ sĩ đạo Nhựt Bổn” : lấy quả trứng gà nguyên vỏ ngâm với giấm táo “hữu cơ” 1 2 tuần gì đó để uống cho có canxi –> chắc xương. Thiệt là tầu lâu bí đâu !
Thứ nhất, Canxi không tổng hợp kiểu 3 trợn 4 trạo vậy được đâu !
Thứ nhì, giấm tốt nhưng không phải là thứ dùng cho các dạng cơ địa.
Thứ ba, không có nguồn đáng tin cậy của y học.
Thứ tư, người ta chỉ sưu tầm đăng đại để câu view, câu share nhằm mục đích tăng lượng truy cập để bán quảng cáo trên trang, họ cũng không có sẵn tri thức cần thiết.
Thứ 5, con cháu của ngọy hiểu biết đềy mình, truyền đạt thêm cho ngọy ih !
Đêy nè, đám con cháu nó đang tìm cách câu view câu share nhưng chưa đủ trình để dụ được ngọy. (Xóa khoảng trắng trước .com đy thì mở ok).
http://qtcs .com.vn/nguoi-nhat-lam-cach-nay-de-ca-doi-ho-khong-bao-gio-…/

6 Replies to “Có những “bài thuốc quý” lan truyền trên mạng”

  1. Ò. Hèn chi hồi nhỏ bị bưng ra phơi nắng xí mẹ, giờ già ra phơi thì bị chửi khùm hở con, chắc Má sợ cao quá mắc công đập cửa xây lại, tốn kém lại rối rắm.

    1. Hèn gì ngọy thấy mặt cháo bị háp nắng, 😀
      Hẽy xem con người sống trong tự nhiên mà học lếy, chẳng hạn các thổ dân sống tiiiiiiiít trong rừng hoặc đơn giản là ngừ dân tộc ýt ngừ. Đứa nhỏ mới đẻ ra còn đỏ hỏn mà nó vác đi phơi nắng chang chang nướng nắng hey shao á, mưa cũng chẳng biết áo mưa nghĩa là cái giùy, nhưng họ có kháng thể rất mạnh ! Họ chẳng biết shạch shẽ vệ shinh, vaccine nèy nọ là cái chóa gì mà lại cứng cáp khỏe như trâu rừng, lại shống bền shống thọ nữa chớ ! Họ sống ở rừng hổng shao chớ đưa 100 đứa to béo bự mập như bêy vô rừng shâu ở vài tháng thỳ 99 đứa shẽ chết ngắc vùy shốt rét rừng hoặc tá lả rùm beng, ngọy vúy dụ vại, xuýa !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *