Có nên mua máy sấy quần áo hay không?

Vào những ngày trời mưa và thời tiết không có nắng thì làm thế nào để quần áo khô mà vẫn thơm tho sạch sẽ, không có mùi ẩm mốc là một vấn đề nan giải của rất nhiều hộ gia đình. Câu chuyện có nên mua máy sấy quần áo hay không lại bắt đầu nhộn nhịp trở lại trong những cuộc nói chuyện của những bà nội trợ. 

Trong đời sống của đại gia đình hiện nay khi ở thành thị, diện tích để hong quần áo thì thường rất hẹp hoặc hầu như không có. Nhất là khi mùa mưa kéo dài, dai dẳng từ ngày này qua ngày nọ thì việc có nên mua máy sấy quần áo là vô cùng cần thiết. Thị trường máy sấy quần áo hiện nay vô cùng đa dạng với vô vàng những thương hiệu đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. 

Hàng loạt các hãng danh tiếng như  Electrolux, Kangaroo, Sanaky, Facare,…Đối với máy sấy Elextrolux bạn sẽ rút ngắn được thời gian sấy quần áo vì ưu điểm của dòng máy này là sấy cực nhanh tuy nhiên lại tiêu thụ điện năng khá nhiều. Còn đối với sản phẩm máy sấy của các dòng như Kangaroo và Facare thì đều là những dòng tiết kiệm điện năng nhưng thời gian sấy thì lại lâu hơn Electrolux. 

Vậy chọn loại máy sấy nào là phù hợp với gia đình của mình? Trên thị trường hiện nay có hai kiểu máy sấy thường gặp nhất đó chính là tủ sấy và máy sấy máy sấy chuyên dụng(cửa ngang). Đối với tủ sấy ưu điểm là giá rẻ, dưới 2 triệu đồng là bạn đã sở hữu được một chiếc tủ sấy cho gia đình. Nhưng độ bền của sấy không cao như máy sấy chuyên dụng (cửa ngang). 

Một mẹo nhỏ cho các bà nội trợ khi chọn mua máy sấy chính là hãy chọn chiếc máy sấy được sản xuất theo công nghệ inverter để tiết kiệm điện năng cực cao cho gia đình của mình nhé. 

Máy sấy quần áo được tích hợp chế độ chống nhăn vào nên hạn chế tối đa quần áo của bạn bị nhăn nhó. Trong quá trình sấy khô, hệ thống sẽ kết hợp giữa kỹ thuật sấy xoay và phun hơi nước giúp giảm thiểu tối đa các nếp nhăn. Máy có các mức điều chỉnh nhiệt độ với tốc độ vòng quay phù hợp cho các bạn tủy chỉnh để tránh ảnh hưởng xấu đến quần áo. Ngoài ra máy sấy còn được tích hợp các tính năng sấy như hẹn giờ, chế độ sấy diệt khuẩn, sấy khô quần áo tự động,…

Hy vọng qua một số chia sẻ ở bài viết này, các bà nội trợ có thể tự trả lời câu hỏi có nên mua máy sấy quần áo cho gia đình của mình hay không? Tuy vậy, cũng tùy theo mức thu nhập của gia đình và khối lượng mà các chị em phụ nữ chúng ta hãy chọn mua loại máy sấy cho phù hợp nhé.
Xem tiếp: hoaitruong.com/may-say-quan-ao-loai-nao-tot/