CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI anh Lâm Minh Chánh

CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI anh Lâm Minh Chánh
(a.Chánh là nhà sáng lập group và CLB Quản Trị và Khởi Nghiệp nổi tiếng)
Anh/chị/em nào quen biết hoặc muốn thử sức thì kết nối với a Chánh nhé 🙂
—-
Thông tin chi tiết, cả nhà xem bên dưới nhé:
“Tôi lại lọ mọ khởi nghiệp. Tôi đi làm quản lý cấp cao 16 năm, rồi lọ mọ khởi nghiệp; 7 năm qua khởi 6 cái Nghiệp. Có cái thành công rực rỡ, có cái thành công vừa vừa, có cái chết nhẹ nhẹ, có cái cái chết tức tưởi vì rủi ro pháp lý..
Xem thêm về tôi tại:
http://vnexpress.net/…/bo-muc-luong-hon-5-000-usd-de-khoi-n…
http://cafef.vn/doanh-nhan-lam-minh-chanh-5-lan-khoi-nghiep…
http://bizlive.vn/…/doanh-nhan-lam-minh-chanh-uoc-nam-trong…
Tôi giờ cũng ổn ổn, có thể làm nhẹ nhàng để vui thú…nhưng tôi không thích vậy. Tôi vẫn mong muốn làm việc và khởi nghiệp. Tôi đặt những sứ mệnh sau cho cuộc đời của mình : 1) sống “giàu có”: đủ tiền bạc, gia đình và cá nhân hạnh phúc, sống tử tế, và góp giá trị cho đời), 2) truyền cảm hứng cho những người khác để họ tạo giá trị cho họ và cho cuộc đời, 3) tạo dựng 1 thương hiệu, một doanh nghiệp “kha khá” để góp với đời.
Tôi không hài lòng với câu tự bào chữa: Tôi khởi nghiệp trễ nên làm nho nhỏ, vừa vừa… Không! Nhiều người đã khởi những doanh nghiệp lớn ở tuổi 60, 70. Tôi còn trẻ hơn họ mà.
Trong cái giấc mơ khởi nghiệp canh cánh đó, tôi đã lên kế hoạch cho 2 startup: 1 mang tên là SuperVIP đã thực hiện gần 2 tháng nay, và 1 mang tên là FinTech, sẽ làm sau khi nhà nước đã có luật rõ ràng về Fintech.
Tôi xin dành quyền quảng cáo của Top5 Influencers trong tháng 4/2017 để viết staus này quảng cáo về SuperVIP và 2 công ty khác mà tôi cũng là Sáng lập – cổ đông.
*** Về SuperVIP – Công động khách VIP
SuperVIP kinh doanh online, và trên app, có mô hình kinh doanh phối hợp từ 3 mô hình “Thẻ Loyalty + Groupon + Mạng xã hội”.
Ngay trong tháng đầu: SuperVIP có 2,000 khách hàng, mua quyền sỡ hữu SuperVIP, giá 1 đơn vị SuperVIP là 3 triệu. Đa số mua 1, có người mua 2, có người mua 5 đơn vị. Tổng số tiền để mua hàng: 7,5 tỷ.
Nhiệm vụ của SuperVIP là gia tăng giá trị mua hàng và sự ưu đãi của các thương hiệu cho khách. Ví dụ, hiện nay đã có Khách sạn 5 sao đã đồng ý bán giá phòng 5 triệu (niêm yết), với giá 3 triệu cho thành viên của SuperVIP. (giá này rẻ hơn giá Agoda 500K), có dịch vụ giao thông đã chiết khấu 10% cho thành viên của SuperVIP, có nhà hàng đã chiết khấu đến 15% cho thành viên của SuperVIP. Những ưu đãi này là tốt nhất, và không dành cho bất kỳ khách hàng bình thường nào khác.
Hiện tại SuperVIP đã hợp tác với 5 thương hiệu, và còn cần thêm 5-10 thương hiệu nữa.
Tôi nhờ các bạn giới thiệu giúp các Merchant/ Thương hiệu trong các ngành: Khách sạn, Du lịch, Nhà Hàng, Sức khỏe và sắc đẹp, Tiện tích, Shopping, các thương hiệu khác.
Điều kiện: Thương hiệu là top 1 – 3 trong lãnh vực, sẵn sàng cho thành viên SuperVIP (đã có sẵn tiền) sự ưu đãi đặc biệt. Sự ưu đãi càng đặc biệt thì số thành viên SuperVIP chọn Merchant/ thương hiệu càng cao: doanh số càng lớn, số khách hàng mới càng nhiều. Các bạn nên nhớ rằng: thành viên SuperVIP đã có sẵn tiền để mua sắm.
Nhờ các bạn comment hay inbox để kết nối tôi với Merchant/ Thương hiệu. Đa tạ cả nhà.
** Về Khám phá Bản thân (tôi là sáng lập và cổ đông)
Dịch vụ sinh trắc vân tay được phát triển dựa vào big data để giải mã não bộ. Sản phẩm STVT này giúp chúng ta hiểu đúng bản thân, phát triển khả năng bẩm sinh của mình, và đặc biệt là của trẻ.
Báo cáo Sinh trắc học vân tay của Khamphabanthan.vn được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại bậc nhất được cung cấp bởi công ty TNHH Siglaz Việt Nam. Với trụ sở chính tại California, Siglaz có nhiều chi nhánh trên thế giới và là công ty cung cấp công nghệ cho nhiều doanh nghiệp tại Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Anh, Đức, Isarel.
Với nền tảng công nghệ hiện đại, đề cao tính bảo mật thông tin và độ chính xác, phần mềm phân tích dấu vân tay giúp Khamphabanthan.vn tạo bước đột phá trên thị trường Sinh trắc học vân tay tại Việt Nam khi trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp được bản báo cáo Sinh trắc học dấu vân tay gồm 5 chỉ số đầy đủ giải mã não bộ với giá chỉ 950.000đ.
Các bạn có nhu cầu xin liên hệ với Hotline: 090268 2467 (24/24) / , https://www.facebook.com/KhamPhaBanThan.vn/
Hoặc nhanh hơn với:Khoa Trann: Giám đốc Điều hành và Sales
Hãy nói là bạn của LMC để được ưu đãi nhé.
** Về HangTuMy.vn (tôi là sáng lập và cổ đông)
Bạn muốn mua một món hàng từ Amazon hay 1 website nào đó tại Mỹ, và shop về Việt Nam. Bạn sẽ gặp những trở ngại như sau: 1) Các wbesite Mỹ rất “ngại” các thẻ tín dụng từ Việt Nam (do trước đây có hacker từ Việt Nam dùng thẻ tín dụng mua hàng triệu USD hàng hóa và đem về bán rẻ tại VN), 2) chi phí vận chuyển rất cao vì bạn chỉ mua 1,2 món, 3) Bạn không rõ website nào uy tín.
Đến Hangtumy .vn, những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết:
Bạn hãy liên hệ https://www.facebook.com/hangtumy.vn/, hoặc: 0909409633, 09066780388
Hoặc nhanh hơn vớiVinh Lamm,
Hày nói là bạn của LMC để được ưu đãi nhé.
Cám ơn cả nhà đã đọc bài PR của LMC
Thân ái
Lâm Minh Chánh
Người mê Khởi nghiệp.
P/s: Tin này Hùng share từ group QT&KN!