Chống muỗi hiệu quả bé yêu có thể ngồi trong màn chơi đồ chơi xem ti vi

Chống muỗi hiệu quả bé yêu có thể ngồi trong màn chơi đồ chơi xem ti vi, nô đùa…
✔️Chức năng đầu tiên và quan trọng của các loại màn là phải chống được muỗi cũng như những côn trùng có hại, không cho phép chúng tiếp xúc với người bên trong. Mùng chụp tự bung được thiết kế chính để tối ưu hóa chức năng này.
✔️Chất liệu làm màn chụp tự bung thường là vải màn tuyn mỏng, nhẹ. Đa phần màn sẽ được may 2 đến 3 lớp vải nhằm đảm bảo không cho côn trùng, kể cả kiến có thể lọt qua khi màn đã đóng kín. Mặt khác, nhờ chất liệu trong suốt và có hàng triệu mắt nhỏ li ti giúp không khí vẫn lưu thông dễ dàng còn nhiệt độ được giữ lại phần nào. Mùa đông, không khí trong màn sẽ ấm hơn và mùa hè thì ngược lại, dịu mát hơn.
✔️Nhỏ gọn, tiện lợi và đa năng
Màn chụp tự bung ngày nay thường có một bộ khung làm bằng kim loại nhẹ và mềm dẻo như inox, giúp người dùng màn có thể dễ dàng bung màn hoặc thu lại chỉ bằng 1 hoặc 2 thao tác mỗi lần.
Để bung màn, bạn chỉ cần một động tác rút dây. Bộ khung kim loại sẽ nhanh chóng tự động tạo hình để cho ra chiếc màn chụp hoàn chỉnh.
✔️Ngược lại, khi cần thu màn lại, bạn chỉ việc bấm một nút nhỏ trên đỉnh màn. Khi bộ khung màn đã thu lại, bạn chỉ cần gom những cánh màn, quấn chúng lại xung quanh khung cho gọn gàng và cố định nhẹ nhàng bằng dây vải (thường được khâu trực tiếp lên màn).
✔️Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có loại màn tự bung có thể tự động gập gọn, tiết kiệm cho bạn tất cả các thao tác ở trên. Việc còn lại của bạn là cho màn vào túi hoặc cất vào nơi quy định.
Màn chụp tự bung nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi vận chuyển. Bạn còn có thể sử dụng những chiếc màn đa năng này ở nhiều nơi như trong nhà hay ngoài sân vườn đều được.
Có nhiều kích cỡ k nhé:‍.m6.m8.2m