Chọn giường tầng trẻ em cho bé giấc ngủ thoải mái

 Giường là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt đối với trẻ em, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng nên việc chọn giường cho các bé cũng cần được quan tâm hơn. Lựa chọn giường tầng trẻ em đang là xu thế của các bậc phụ huynh ưu tiên, đặc biệt là đối với các hộ gia đình ở các thành phố lớn. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh.
 
Lưu ý lựa chọn giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh an toàn
 
Với đối tượng sử dụng là trẻ em, khi chọn mua giường tầng, các cha mẹ phải hết sức lưu ý đến tính an toàn của giường. Phụ huynh nên xem xét các yếu tố sau:
 
Về thiết kế của giường: Trước hết, cần chú ý đến khoảng cách giữa các thanh chắn ngang ở hai bên giường, không quá to hay quá nhỏ so với trẻ. Nếu khoảng cách quá lớn sẽ khiến trẻ có thể bị lọt ra ngoài, rất nguy hiểm nếu trẻ nằm ở tầng trên, còn nếu quá hẹp thì lại khiến bé dễ bị kẹt, gây thương tích.
 
Thứ hai, các góc của giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh nên được thiết kế bo tròn, tránh các thiết kế sắc cạnh. Trẻ em thường rất hiếu động, các góc nhọn của giường có thể gây nguy hiểm đến trẻ.
 
Thang lên của giường cũng cần phải chắc chắn, đảm bảo đủ độ rộng và an toàn cho trẻ khi di chuyển. Khoảng cách giữa tầng trên và tầng giưới của giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh cũng không được quá  thấp khiến trẻ bị va chạm khi ngồi.
 
Về chất lượng của giường: Bạn nên chọn giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh được làm từ gỗ chắc chắn. Khi mua nên thử kiểm tra giường bằng cách rung lắc xem giường có an toàn không. Ngoài ra, chất lượng của đệm cũng cần được quan tâm. Đệm cần phải vừa với giường và đảm bảo thoải mái cho trẻ.
 
Các yếu tố khác: Phụ huynh cũng nên quan tâm đến sở thích của trẻ khi lựa chọn giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh. Nên chọn giường có màu sắc trẻ thích, hoặc được trang trí bằng những hình thù ngộ nghĩnh, phù hợp với căn phòng của trẻ.
 
Ưu điểm của giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh
 
Ưu điểm nổi trội của giường tầng đó là vừa đảm bảo được cho trẻ có giấc ngủ thoải mái, vừa tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng, đặc biệt phù hợp cho lối sống đô thị với các căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ.
 
Cơ sở cung cấp giường tầng trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh
 
Babimart là hệ thống hàng đầu về các vật dụng trẻ em. Tại Babimart có hơn 300 mẫu giường tầng đa dạng về hình dáng, màu sắc, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc giường tầng trẻ em ưng ý cho con của mình.