Câu hỏi cho mấy bạn đánh Poker:

Câu hỏi cho mấy bạn đánh Poker:
Blind 100/200.
Fold to CO, CO raise 600.
Bạn ngồi BTN cầm 33 call, SB fold, BB call.
Flop QJ3 rainbow.
BB check, CO cbet 800, bạn sẽ action như thế nào?
BB stack 12K, CO stack 40K, bạn có stack 15K.

59 Replies to “Câu hỏi cho mấy bạn đánh Poker:”

 1. nếu là em e reraise 1600. CO check raise thì khả năng top pair. với stack này khả năng CO đánh vị trí steal stack

  1. Sao không call cho BB vào nữa? Mới early, raise 2400 mấy thằng biết chơi cầm top pairs sẽ bỏ hết. Đánh để ăn thêm chứ ai đánh để đuổi làm gì.

  1. CO là chip leader và khá aggressive, open raise khá nhiều. Có 1 lần open rồi call 3 bet với J9o ở vị trí CO.

 2. Thế thì em sẽ call nngang đến river raise ở river nếu board k nguy hiểm

 3. À, đến đây thì a raise 4000, nó push all-in và anh call.

  Anyway, cả anh và em đều đã bị loại khỏi tournament. Nó cầm 44.

 4. Em thì nghĩ là CO vẫn k có gì chỉ cố cướp pot
  Còn nếu có mua flush backdoor a raise người ta vẫn mua trừ khi big ráie kiểu 1k7 thêm 5k thì phí bài
  Có vị trí chả raise làm gì

 5. Pot khoảng 2k. Co bet 800 nếu Nó top pair A Q hoặc 2 pair sẽ ko fold được. Min raise quá nguy hiểm với 2 pair và sảnh 2 đầu vì phía sau còn bb. Nếu họ set J hay Q thì chấp nhận out thôi

 6. Đọc coment khác thấy họ hit set 4 backdoor thì quá đen cho anh. Kiếm chíp từ chipleader dễ nhưng cũng dễ out. A call ngang nếu bóng sảnh thì rất khó đánh. Tất nhiên con 4 turn khá blank

 7. Nhiều draw, top pair sao bỏ? Đứa chơi aggresive thì có draw là re-raise liền. Còn tuỳ image của bạn nữa. Đánh tournament nên aggresive chút đừng để stack xuống thấp quá thì đến lúc phải all-in bị suck out thấy buồn he.

 8. Why not? Cbet 800 trên pot 1900, kiểu như là missed flop rồi em ơi. Từ 0%-18% nếu không cầm K10 910, vậy thì đuổi nó làm gì.

 9. Mình có 15K, 75BB, khá là deep chứ không phải short, tại sao không tìm cách ăn thêm chip?

 10. vậy action của anh thế nào? đánh tour nên e vẩn giử nguyên lập trường nv. nếu nó call thì dễ loại trừ khả năng đọc bài đc đối thủ

 11. Em min raise thêm 800, nếu nó call em chả đọc được nó cầm gì cả. Hoặc là call đến turn tính tiếp, hoặc raise hẳn lên 2200-2400.

 12. Vấn đề là em muốn ăn thêm chip hay muốn nó fold?

  Ngồi bao lâu được 1 cái set?

 13. Bạn call thì dải cầm bài của bạn là top pair, medium pair, 2 way draw, gutshot draw+ 1overcard trở lên. Dải raise của bạn là gì? Top pair trở lên? Nếu vậy thì hơi tight quá. Bạn ăn được bao nhiêu còn tuỳ thuộc bài đối thủ, nếu họ không hit thì có trap cũng không ăn được nhiều, trừ khi gặp cậu nào too aggresive. Trừ khi đây là trường hợp này, vẫn nên raise để lấy được value. CO sẽ call nếu có J, Q, draw, CO có thể call hay fold 44 tuỳ vào image của bạn. Next round, CO check, you bet, CO re-raise bạn có thể consider folding. Cũng hơi khó nhưng có thể, tuy vào image của bạn và đối thủ, còn đánh như vậy bạn cứ nghĩ set 3 là ăn chắc rồi thì khi ra bài xấu bay cả Stack là đúng rồi hi

 14. Deep stack thì chỉ call để trap, đến turn mà đối thủ vẫn bet thì bài đối thủ khả năng cao la RẤT MẠNH (madehand: 2 đôi, set cao hơn, draw mạnh: cả thùng và sảnh 2 đầu, nhưng ko phải trường hợp này), chỉ nên CALL để pot-control, đến river mà đối thủ vẫn bet thì tough decision, nhưng có thể FOLD

 15. Phân tích cho các bạn nhé.

  Đây đang là đánh tournament, cần phải build stack lên, có cơ hội tốt thì phải tận dụng để ăn càng nhiều chips càng tốt.

  Không phải như cash game là các bạn chỉ cần ăn từng pot là xong.

  Đối thủ ở đây là dân pro, biết đánh poker tốt và biết laydown nên chỉ cần họ cảm thấy kém là họ fold ngay, mình không ăn thêm được, kể cả khi họ có top pairs.

  Câu trả lời đúng nhất trong tình huống này là: call 800, đợi ra turn blank thì reraise lên hoặc call tiếp tùy tình huống.

  Vì với set 3 của mình thì các loại bài còn lại (trừ JJ QQ) chỉ còn từ 0% đến 25%.

  Khi bạn có từ 75% cơ hội thắng trở lên thì phải đánh khéo để ăn thêm chips chứ không phải raise to lên để đuổi đối thủ đi.

  99% anh em chuyên đánh tournament đều đồng ý với mình là chỉ call trong trường hợp này.

  1. ko co cau tra loi nao la dung nhat ca, cai do tuy thuoc vao phan doan bai doi thu va hieu mot chut ve doi thu de dua ra hanh dong dung nhat de co the tang chips, mih thi to lai 3*800 de tang chips va kich thich doi thu , chu call nhu vay se phi bai khi chip trong van do ko dc nhieu va cach tang nay cung la co hoi de doi thu all in neu doi thu co QA hoac QK , neu doi thu co K,10 hoac 10, 9 thi doi thu se call. Cung co the doi thu chi co Q va 7 cung mau, doi thu cung call. con doi thu ko co gi thi bo bai danh van khac cho nhanh.

 16. Với những bạn nói là min-raise 1600 hoặc all-in, cả 2 động tác đó là vô nghĩa vì min-raise cũng không đọc được đối thủ cầm gì, họ cầm K10-AQ-KQ hay 910 cũng sẽ chỉ call cái min-raise đó.

  Còn all-in với 75BB càng vô nghĩa vì chỉ có fish mới call all-in với 1 pairs, còn đa số thì sẽ fold. Bạn sẽ không có thêm value khi all-in ở đây.

  Nếu muốn raise thì phải raise hẳn lên 2200-2400, nhưng như vậy 90% cũng sẽ mất value vì chỉ có JQ, KK AA AQ hoặc cùng lắm là KQ call được cái raise đó mà thôi, và phần lớn sẽ fold ở turn nếu mình bet lớn trừ mấy ông cá cá cầm KK AA AQ không biết fold mà thôi.

  1. ai bao ban la chi co JQ , KK AA va AQ call duoc 2200 den 2400 , 9 10 va K 10 ma ko call 2400 khi ban da to 800 rui thi chac fai xem lai cach danh poker cua ban

 17. Call 2400 được hay không còn tùy vào stack size và pot odd. Kể cả họ call được mà turn không lên, bet tiếp họ vẫn bỏ và mình chỉ ăn được 2400 đó mà thôi.

  Và chuyện cầm K10 fold khi bị raise vậy vẫn là bình thường trong đánh tournament, chả có vấn đề gì cả. Tôi không rõ bạn đã đánh bao nhiêu live tournament và có kinh nghiệm như thế nào rồi.

 18. Đối thủ như bạn nói phần lớn chỉ có trong poker online đánh nhỏ nhỏ cho vui hoặc chơi cash game nhỏ chứ gặp dân pro tournament thì khó như vậy lắm.

 19. ho co JA ho con call dc 3*800 huong chi la K 10 khi chi them 1400 de call , ko fai nguoi danh live tournament nhieu la nguoi danh gioi, co nhieu nguoi danh nhieu live tournament ma cung cha kha len duoc, Poker ngoai ” dam me ” , con co cac yeu to khac quyet dinh nua

 20. Vâng, nếu stack bạn có 10K mà bạn cầm AJ call 3bet 2400K thì bạn giỏi rồi.

  Chắc bạn đánh poker ăn nhiều lắm rồi nhỉ.

 21. ban oi dan cang chuyen nghiep thi tim ho ko fai la ” gan chuot nhat ” ma ho ko call 1400 khi da to 800 neu ho co bai

 22. Đúng thì call, nhưng poker là phải set trap, nếu không thì không bao giờ ăn nhiều được. Tuỳ đối thủ mà nên trap kiểu call hay là trap kiểu triple raise. :)))))

 23. Bạn raise 600 preflop, 2 nhà call, pot khoảng 2100 (thêm SB + Ante).

  Chia flop JQ3, nếu bạn cầm AQ, JQ, KK AA bạn sẽ bet tiếp bao nhiêu?

  800 hay 1100-1300 trên pot 2100?

  Chính vì đối thủ bet 800, tôi đang đọc họ rất yếu, không hit gì trên flop nên tôi chỉ call để họ bluff tiếp mới ăn tiền, raise lên họ chạy mất lấy gì mà ăn?

 24. gioi hay ko, an nhieu hay ko, va minh danh live tournament nhieu hay ko do phai la “van de” cua ban. phia tren CO co 40k stack, ma ko call dc cai 1400 thi ve di ngu cho nhanh neu truong hop ho co 10K hoac 9, 10

 25. Còn nếu họ missed flop, không hit gì và cũng không có K10 thì làm sao call? Không call thì lấy gì cho bạn ăn thêm chips?

  Hit set xong chỉ ăn có 800 liệu có đáng không?

 26. vi doi thu bet 800 thi ai cha biet la 95% doi thu cha co gi va muon ” an trom ” pot, minh se chon hai cach : nhu minh noi : call hoac raise , cach nao thi tuy thuoc vao kha nang doc bai va hieu cach choi cua doi thu neu da ngoi voi nhau trong vong 1 den 2 tieng rui

 27. minh copy fan comment phia tren : vi doi thu bet 800 thi ai cha biet la 95% doi thu cha co gi va muon ” an trom ” pot, minh se chon hai cach : nhu minh noi : call hoac raise , cach nao thi tuy thuoc vao kha nang doc bai va hieu cach choi cua doi thu neu da ngoi voi nhau trong vong 1 den 2 tieng rui

 28. Biết người ta missed flop thì call cho nhà BB ngồi sau còn vào nếu họ có hit J hoặc Q, raise thì cả 2 chạy luôn thì ăn gì nữa?

  Nhà BB chỉ call preflop nghĩa là không có JJ QQ, vậy thì bài mình đang to nhất trong 3 nhà, chả hiểu sợ cái gì mà phải raise 3×800?

 29. Mình nghĩ là thà ăn ít còn hơn bị xiên. Cái này phải ít nhất là min ráie-2000. Vì ko mình cho đến 2 nhà cơ hội mua bán. Ít nhất là họ muốn mua phải tốn phí. Thêm 2 con nữa mà 2 nhà ko biết chuyện gì xảy ra.
  Và minh chứng là lên con 4. Ván này là setup và kiểu gì cũng hết tiền. Flop thế mà raise 3-4000 thì lộ quá cũng ko hợp lí! Còn 1 xác xuất min raise fold hết thì thoát cái xui!

  1. Đánh tournament mà sợ tới sợ lui vậy thì chả bao giờ vào sâu được, đợi blind lên rồi chảy máu mà chết thôi. Có cơ hội thì phải build stack lên chứ thoát ván này mà ko đủ chips rồi cũng chết ván khác thôi.

 30. 44 chỉ có 9% để thắng, đánh lại 10 lần mình vẫn chỉ call chứ không raise khi biết người ta đã missed flop.

 31. Ko phải là sợ mà theo direction nào mình nghĩ là phải dứt khoát luôn. CO đang cầm 40k thì raise là 1 cách bào mà. Theo như Khoa nói là mình đang cần build stack. Họ đang confident/agressive thì mình raise họ sẽ call thôi. A nói mình raise họ bỏ (professional player) là ko hợp lý!
  Call trap họ ko lên bài ở turn họ cũng fold. Đồng ý là call cũng ko sai nhưng cách đánh này cũng ko build thêm stack được (hơi conflict với mục đích)

 32. Chuyen percentage la neu minh biet bai ho. Ma minh co biet dau. Ho danh vay cung co the xac suat cao la 1 pair J or Q

 33. con them truong hop nay nua ne, de noi rang trong poker , minh chua the biet truoc cai gi khi minh chua biet cai gi xay ra sau flop, turn , river va 2 la bai cua cac doi thu cung nhu cach choi cua ho. nguoi 1 : 4 va 5 cung “mau” call 1000 , nguoi thu 2 cung call , nguoi cuoi cung 4 bet ,SB va BB ko theo. 4,5 theo va tu noi rang no dang co doi AA hay sao ma no to kinh vay, nguoi thu 2 cung theo, flop 558 , nguoi 1 ko to, nguoi 2 cung vay , nguoi cuoi cung to 8 bet, nguoi thu 1 “gia do ” fan van va muon bo bai va hoi doi thu may co doi A hay sao ma to du vay, sau 2 fut nguoi 1 theo, nguoi 2 bo bai, turn : 10 . nguoi 1 van tiep tuc ko to, nguoi cuoi all in, va nguoi thu nhat bao : may co doi A phai ko ? nhung co hoi cua may ko nhieu va theo all in, nguoi thu nhat voi 4 va 5 thang , nguoi 2, doi As bi loai. va nguoi thu nhat nay chinh la minh, ma truong hop nay minh co ba con 5 (flop) nhung minh cung cha can gi voi vang de to va all in, nen de phan tich cach nao tot , cach nao ko tot thi “ban ” hay ” minh ” chua du tuoi. theo minh thi Poker phu thuoc nhieu yeu to de quyet dinh cac van bai khac nhau

 34. o day cha ai so cai gi voi 33 , ma la tang ” pot” neu minh fan doan dc bai va cach danh cua doi thu da to 800, voi lai la dung bao BB no cha co gi neu no ko to , co nhieu truong hop no co QK nhung no ko to, no cho nguoi da raise hoac hy vong ban (nguoi cuoi cung ) to , de no theo hoac co the raise tiep tuy thuoc vao cach choi cua no, tom lai minh cung ke mot truong hop tuong tu, doi thu 1( SB) : QK, doi thu 2 (BB AJ), minh JQ. preflop : QK call, AJ 2,5bet, minh JQ theo vi neu an dc doi thu AJ ( stack ko con nhieu) thi minh se dc nhan 25% cua phi tournemant, QK no cung call. flop: 5 J Q. QK no ko raise AJ no raise 2,5 bet, minh tang 6 bet QK no theo, AJ theo. Turn : 5, vay la 5JQ5, QK no teip tuc ko to, AJ cung vay, minh tiep tuc to: 15 bet , QK all in fai gan 40 bet va AJ cung all in vi no cung dang cho ” mau ” hoac 2 doi, hoac cho them J, hon nua AJ cung cha co nhieu stack ( 10 bet). river : A vay la 5QJ5A. minh ko an dc ca 2 de nhan 50% phi cua tournemant, nhung minh cung loai dc QK de nhan 25% phi vi an het stack cua QK, truong hop nay cung tuong tu nhu truong hop cua ban, cai minh noi o day la tuy thuoc vao bai nua va cach choi cua doi thu, chu ko fai la no raise 800 ma no cha co gi va BB no ko to ma no cha co gi . cai nay la tournoi minh choi co gia tri 400euro, loai 1 nguoi nhan lai 100 euro, chu ko fai may cai tournoi hoac cash game nho vo van tren mang ma ban noi. ban nhieu tien , ban choi lon , nhung nhieu tien va thich choi poker , choi poker nhieu chua chac da gioi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *