CẦN TRỢ GIÚP

CẦN TRỢ GIÚP
Tôi cần công cụ (hoặc phần mềm) cho ra danh sách 500 (chẳng hạn) bạn facebook có nhiều giao tiếp với mình nhất (like, comment, share…).
Mục tiêu là để lên danh sách tặng sách cho những bạn có tương tác với tôi nhiều và có nhu cầu đọc sách.
Sách là một cuốn sách đặc biệt, có chữ ký tươi đề tặng.
Bạn nào có công cụ/phần mềm như vậy xin chỉ giúp.
Xin cảm ơn.
—————-
PS: Học cách tính điểm tương tác của CLB Quản trị & Khởi Nghiệp (Lâm Minh Chánh). CLB QTvKN tính điểm tương tác như sau:
1. Cảm xúc (like, yêu thích, ngạc nhiên): mỗi lần tính 1 điểm.
2. Share: mỗi lần tính 2 điểm
2. Comment: mỗi lần tính 3 điểm
Điểm tương tác bằng 1+2+3.

26 Replies to “CẦN TRỢ GIÚP”

  1. Bạn phổ thông, bạn đại học, cộng sự-đồng nghiệp gần gũi hiển nhiên nằm trong danh sách. Hiển thuộc nhóm cộng sự gần gũi

  1. Không có sự nghiệp viết nào cả. Viết chơi chơi trên facebook. Viết về những vấn đề mình tâm huyết, mình trăn trở. Nhà xuất bản họ thấy sách có ích cho xã hội, có thể bán được thì họ in sách thôi.

 1. Thay vì chơi chơi a làm nghiêm túc đi ạ :). E tin như thế chất lượng viết sẽ còn lên cao nữa!

 2. Ko có gì đâu anh. Em đã sử dụng phần mềm này từ khá lâu. Dựa trên thông tin từ mạng xã hội nội bộ của cty, em phân tích các mối quan hệ trong cty và tìm ra người có tiềm năng lãnh đạo.

 3. Tiếc là mình ít còm, ít like nên out khỏi danh sách là chắc chắn. Nhưng may vớt vát được 1 tý nhờ lớp Toán điều khiển K14- ĐHKTQS chăng!?

 4. Anh có thể export thông tin facebook của anh dưới dạng csv, sau đó sử dụng phần mềm miễn phí Gephi (https://gephi.org/) để phân tích các mối quan hệ của anh và các friends để xem ai là người quan trọng, có ảnh hưởng và tương tác với anh nhiều nhất.

 5. Em sẽ đến phòng làm việc của anh ngồi lì ra đấy đến khi a tặng sách thì thôi anh ạ

 6. Chạy ra báo cáo xong thì dùng tool nhận dạng của Bui Hai Thanh chạy tiếp ra nhóm các cô xinh nhất. Rồi đề nghị anh để em tổ chức đội thanh niên chưa vợ của FIS làm shiper chuyển sách! Cái này gọi là gia tăng giá trị

 7. Anh có thể mở rộng danh sách không, em không chắc lọt Top 500, nhưng vẫn rất muốn được anh tặng sách. <3 <3 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *