Cái hay của người dân Đồng Tâm là biểu ngữ cứ ghi “tuyệt đối tin tưởng vào

Cái hay của người dân Đồng Tâm là biểu ngữ cứ ghi “tuyệt đối tin tưởng vào..” nhưng hành động của người dân Đồng Tâm là ..cứ giữ người cho chắc ăn vì họ chẳng còn tin ai.
Người dân Đồng Tâm vẫn “đỏ” – điều này đúng – nhưng nếu chỉ vì thế mà hệ thống lề dân quyết định bỏ rơi Đồng Tâm lúc này thì người dân ở đây phải hứng chịu điều gì, hẳn các bạn cũng thừa sức lường trước được.
Nếu chúng ta đấu tranh vì quyền lợi chính đáng của người dân, thì chừng nào quyền lợi chính đáng của người dân còn bị xâm hại, chừng ấy chúng ta vẫn không bỏ cuộc.
Ý kiến của bạn thế nào?

28 Replies to “Cái hay của người dân Đồng Tâm là biểu ngữ cứ ghi “tuyệt đối tin tưởng vào”

  1. Cụ Kình vẫn đang bị giữ lý do “chữa bệnh” (trước khi bị bắt cụ khoẻ mạnh).
   Dân thả gần 1 nửa.

 1. Và đừng để cộng sản “mượn người để đảm bảo” như vụ các luật sư ngày hôm qua nữa.
  Hôm qua ông Chung mượn uy tín của các luật sư hứa sẽ về Đồng Tâm để xử lý vụ việc, mục đích để dân Đồng Tâm thả người để tiện đàn áp, nhưng hôm nay đã gọi điện bảo không có chuyện đó (xem tin tường fb luật sư Trần Vũ Hải).

  Bài này của Cộng cao tay ấn, bởi tính của dân Việt là lỗi người này nhưng người khác phải chịu thay: Nếu xử lý không tốt, người dân Đồng Tâm rồi cũng sẽ chẳng còn tin tưởng bất kỳ một ai hoạt động nghiêng về bên “lề dân” nữa (thay vì rõ ràng chẳng phải các ls lừa người dân mà chính là ông Chung lừa người dân):
  Sau vụ này, ai đó có uy tín cỡ nào, có đến nói gì thì cũng chẳng được người dân tin.

  Cộng thừa biết càng kéo dài thời gian thì ưu thế chiến thắng càng nghiêng về họ, cộng thêm vố hôm qua khiến dân Đồng Tâm ngày càng tự cô lập.
  Nếu bỏ rơi Đồng Tâm về truyền thông thì càng tiện lợi cho Cộng ra tay.

  1. Hơn 70 năm sống với cs, nghe đầy tai những câu ” Đùng nghe những gì cs nói mà hãy nhìn những gì cs làm ” mà cũng o nhớ.Bó tay !!!!!

 2. Dũng Phi Hổ: ý kiến của cá nhân tau: thằng mặt lồn mi mà lang thang đất vinh, địt mẹ. Mi đi mấy thằng cụng bị đập sấp mặt lồn mấy thằng. Đéo có cựa cho loại chó mi lai chim lai cặc mô con chó à. Muốn lai chym lai dái chỉ vô viện, rồi trồng răng nhé. Mặt mi thì đã được treo truy nạ rồi. Bây lạ đéo chi dân choa nựa.

  1. Gia dinh` nen noi’ chuyen voi’ cu, hoi cu co’ can dan va` tran troi’ dieu cho viec giai” phau? va` xac xuat’ thanh` cong la`’ bao nhieu phan` tram. Xong ca gia dinh` nen cau` nguyen “om mani padme hum’. Gia dinh` dung` bo? roi cu trong giay phut’ cuoi’ cung`. Ke~ ac’ van? la` ke` ac’, se~ bi xet xu? boi the gian va` luat nhan qua?. hay~ cham soc’ nguoi` than yeu cua? minh`.

 3. Câu này chỉ có mấy ông muốn lật đổ chế độ này nói thôi, chứ dân thường chúng tôi đâu có biết.

 4. Tao đọc nhiều bài của nhiều thằng, chả hiểu nổi tụi bay luôn lúc thì bảo vệ đáng, lúc thì bảo vệ dân đồng tâm như con cặc. Rút cuộc là ntn???? Bọn mày ngồi đó mà tin CS

 5. Cho tôi hỏi ngu phát
  Đẻ ra là nhà nước cấp đất cho.đến khi lấy lại thì lại không được nhỉ
  Đất j cũng phải đền bù

  1. Đúng là hỏi ngu thật

   1. Đất có trước hay nhà nước có trước;
   2. Nơi nào “đẻ ra là được nhà nước cấp đất”?

 6. Đẻ ra kg được cấp đất thì chúng mày làm địt j có tranh chấp.đúng thằng nhà quê

 7. Thế thì ng dân đồng tâm mới cần nhg ng nghe nhìn hiểu thông cảm như ace yêu nc thât tâm để giúp đỡ bà con về mọi mặt để bà con k gục ngã trc sự lừa lọc dối trá bẩn thỉu của lũ bán nc thử hỏi lòng dân đặt vào đâu để làm chỗ dựa cho dân bộ máy thối nát từ trên rồi chỉ còn cách đoàn kết là sức mạnh mọi nơi ng dân tự biết mình phải đứng lên bảo vệ quền tự do dân chủ k thể chịu để bè lũ chúng nó bắt dân nô lệ mãi đc đồng lòng bà con ơi

 8. Vào Fb Trần Chân thấy bạn hiểu về chính trị lịch sử kinh tế còn non lắm. Chỉ nhìn cái bề ngoài mà k thấy cái bên trong. Chấp cái tiểu tiết mà k xét cái tổng thể.

 9. Dũng Phi Hổ: mi đặt chân đến Vinh, là sẽ thấy được cái mặt chó mi còn nguyên hay ko. Mi nhiều nguoìe bảo vệ mà, mi làm việc chính nghĩa mà. Cứ thò mặt ra đi. Sẽ biết tau là ai.

 10. Phan Minh Trần: tôi chả biết đéo gì về chính trị chính gừng cả. Chỉ biết những bọn chó chết thôi. Và những loại đó là phải đập sml khi có dịp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *