Bộ truyện BÉ BẢO VỆ ĐỘNG VẬT (15 quyển)

1 1 1 1 1  
Bộ truyện BÉ BẢO VỆ ĐỘNG VẬT (15 quyển)
Sự phát triển của con người bị đánh đổi với thiên nhiên ngày càng bị tàn phá nặng nề. Các loài động vật hoang dã vì thế cũng đang rơi vào nguy cơ tuyệt chủng rất cao. Nhiều loài ta chỉ còn nhìn thấy trong sở thú và trong các cuốn sách đỏ. Các em, những chủ nhân tương lai của đất nước cần phải thấy rõ được vai trò của mình trong việc bảo tồn và gìn giữ môi trường trong sạch. Bởi khi hành xử đẹp với thiên nhiên, các em sẽ được đền đáp xứng đáng.
Bộ sách “Bé bảo vệ động vật” gồm 15 cuốn được biên soạn nhằm giúp bé hiểu hơn được vai trò của các em đối với việc bảo vệ thiên nhiên. Bé sẽ được đọc những câu chuyện lí thú và cảm động về các loài vật trong thiên nhiên và các con vật luôn gần gũi với các bé như chó, mèo, gà, vịt…Thông qua đó, bé sẽ học được cách bảo vệ môi trường sống, bảo vệ những con vật đáng yêu ấy. Các bé hãy bắt đầu việc bảo vệ thiên nhiên bằng việc gần gũi và thiết thực nhất đó là chăm sóc những cây cối, loài vật xung quanh nhé.
Mỗi câu chuyện nhỏ xoay quanh đặc trưng, tập tính, đời sống… của từng con vật trong truyện. Các câu chuyện thì đơn giản, ngắn gọn và đặc biệt là đều rút ra những bài học bổ ích, những lời nhắn nhủ, dặn dò cần ghi nhớ!
Chính những câu chuyện nhỏ lại có giá trị khắc ghi những bài học lớn đấy các bố mẹ ạ! Cứ đơn giản và mộc mạc thế này thôi!
Giá bìa: 165k (bộ 15q x 11k)
Giá giảm còn 135k
See Translation