Bảo vệ giấc ngủ của mẹ với gối ôm bà bầu

Thời kỳ đầu mang thai, bà bầu luôn cảm thấy khó chịu bởi ốm nghén, qua giai đoạn ốm nghén khi thai nhi phát triển khiến cho bụng bà bầu to ra thì những giấc ngủ lại khiến cho bà bầu khó chịu bởi tư thế ngủ và hiện tượng đau nhức cơ thể, chuột rút … khiến cho giấc ngủ thường không sâu và rất dễ dẫn đến khủng hoảng và chứng mất ngủ cho bà bầu như vậy thì có ảnh hưởng không nhỏ đến thai nhi. Vì vậy, gối ôm cho bà bầu hà nội ra đời chính là giải pháp tuyệt với nâng niu, chăm sóc giấc ngủ cho bà bầu trong 5 tháng cuối thời kỳ mang thai.
Tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ
Những cơn đau nhức cơ, mệt mổi khắp người, tê cứng chân tay, chuột rút hay đau lưng từng là nỗi lo và là nỗi ám ảnh của bạn sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng gối ôm bà bầu với thiết kế hình chữ U ôm sát cơ thể giúp nâng đỡ phần đầu, cổ, bụng và lưng giúp cho bà bầu có được tư thế ngủ thoải mái nhất mà không lo ngại gì. Việc bạn bỗng dung tỉnh giấc vì những cơn đau kéo đến hay khó chịu vì tư thế nằm không thoải mái giờ đây cũng sẽ hoàn toàn biến mất, vì gối ôm bà bầu cho phép bạn có thể tự do ngủ những tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất và đem đến giấc ngủ nhanh chóng cũng như sâu hơn cho mẹ và bé.
An toàn và đảm bảo về chất lượng
Vỏ gối được làm từ chất liệu vải thoáng mát không gây kích ứng cho da hay dị ứng cho mẹ, chất liệu lỗi gối sử dụng bông mềm có độ đàn hồi cao khiến cho gối không bị xẹp khi bị đè hay nằm nhiều. Vì vậy, gối ôm bà bầu là sản phẩm hoàn toàn an toàn cho cả mẹ và bé. Nếu bạn không tin tưởng những sản phẩm trên thị trường hiện nay thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm cho mình một chiếc gối ôm bà bầu với công thức hết sức đơn giản và thực hiện dễ dàng chỉ cần một chút sự khéo léo của bạn là được.
Ngoài việc được sử dụng cho bà bầu thì gồi ôm hình chữ U, J, C cũng được sử dụng cho người già hoặc những người bị đau lưng hay thường xuyên nhức mỏi cơ thể để làm giảm những cơn đau và đem đến giấc ngủ ngon hơn cho họ. Như vậy, với sản phẩm gối ôm bà bầu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như công dụng cuả nó mang đến không chỉ cho bạn, con bạn mà còn cho những người thân trong gia đình. Việc chăm sóc giấc ngủ cho chính bạn cũng chính là bạn đang chăm lo đến giấc ngủ của con bạn.
Bạn có thể xem tất cả các mẫu máy tiệt trùng bình sữa cho bé tại: http://chiaki.vn/may-tiet-trung-binh-sua-c91