Báo giá van điện từ mới nhất hiện nay

Hiện nay, rất nhiều các công ty, xí nghiệp áp dụng các ứng dụng của van điện từ vào quá trình sản xuất và mang đến những hiệu quả rất tích cực. Chính bởi xu hướng và nhu cầu thị trường, rất nhiều các thương hiệu đã cho ra đời nhiều loại van điện từ khác nhau nên đã làm khách hàng khá băn khoăn và phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó thì việc giá thành của van điện từ cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vậy sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về thông tin cơ bản về sản phẩm và báo giá van điện từ mới nhất.
Van điện từ là thiết bị được sử dụng trong các hệ thống dẫn nước, gas, khí và đầu. Trong cuộc sống, bởi sự phát triển của tự động hóa nên van điện từ ngày càng được ứng dụng nhiều. Nó như một thiết bị cơ điện để kiểm soát dòng chảy của các chất khí cũng như chất lỏng. Van điện từ thì được thiết kế rất chắc chắn với thân van làm bằng inox, đồng hoặc nhựa, vỏ ngoài được cuộn hút. Bên cạnh đó là trục ống rỗng khi chưa có lưu chất đi qua. Trục van điện từ thì được làm kín và một khe hở khi mở van cùng dây điện có thể sử dụng điện áp 24V, 110V, 220V. Thiết bị được phân loại theo từng mục như theo chức năng bao gồm van điện từ thường đóng, mở. Phân theo mục đích sử dụng là van điện từ nước, dùng cho hơi nước và dùng cho hệ thống khí nén, gas, dầu. Thứ ba là phân theo kiểu lắp là kiểu van ren, van rắc co, van lắp bích. Còn về xuất xứ thì được nhiều hãng sản xuất ở các nước khác nhau như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Italy. Van điện từ thì có nhiều các ưu điểm chẳng hạn như: được thiết kế rất bền vững, nhỏ gọn, giá thành thì tương đối rẻ, phải chăng. Mặt hàng luôn có sẵn trên thị trường nên không phải lo lắng về vấn đề hết hàng. Đối với nhược điểm thì độ bền của van điện từ không quá cao với các loại van điều khiển bằng động cơ điện, mô tơ. Khi lưu chất đi qua van điện từ bị ảnh hưởng đến lưu lượng. Báo giá van điện từ mới nhất hiện nay có giá thành từ 125.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ tùy thuộc vào model, kích cỡ và đường ống của thiết bị. Nếu bạn mua có số lượng lớn thì các đại lý bán hàng sẽ có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng.
Bài viết về cơ bản đã cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như báo giá van điện từ để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với công việc của mình.
Xem thêm: https://locbuibg.vn/van-dien-tu-d24.html
Xem thêm bài viết trước: http://phamminhlan.com/van-dien-tu-khi-nen-la-gi-ung-dung-trong-cuoc-song/