Âm đạo giả đèn pin môi mềm gợi cảm (Mã DC17E)

Âm đạo giả đèn pin môi mềm gợi cảm (Mã DC17E)
Giá : #650k
Liên hệ : 01256429892 (call, zalo)
Được thiết kế tinh tế, phần đầu đèn pin được thiết kế như cặp môi thiếu nữ. Sử dụng sản phẩm sẽ đem lại cho các anh cảm giác như đang được oral sex (quan hệ bằng miệng).
Nhờ những điểm nổi bật mà Đèn pin rung, DC17E được đánh giá là một trong những sản phẩm giải tỏa sinh lý, cân bằng nội tiết tốt nhất hiện nay:
– DC17E được thiết kế gần giống với đèn pin nên rất dễ cất giữ và mang đi bất cứ nơi đâu cũng không khiến bạn ngại ngùng.
– Phần phía trong của C17E được làm từ sillicon cao cấp mềm mại, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là phần đầu đèn pin (âm đạo) được thiết kế rất chuẩn như vùng kín của phụ nữ từ màu sắc, độ to nhỏ,…
– C17E dễ dàng tháo lắp và rửa, không sợ bị hỏng
– Điều mà rất nhiều anh yêu thích C17E là điều khiển của nó rất gọn gàng, nằm ở phía dưới cùng của đèn pin. Nên nếu nhìn qua mọi người sẽ nghĩ C17E không có điều khiển.
Về thiết kế của SC17E cũng không khác mấy so với các loại đèn pin khác cũng được làm từ nhựa cao cấp, các anh bóp mạnh cũng ko sợ vỡ, méo.
Phía ngoài của C17E có các rãnh sâu vừa để làm hoa văn trang trí nhưng điểm này có tác dụng giúp tay các anh cầm C17E được chắc hơn trong quá trình “vui chơi”.
Chất liệu: Lớp vỏ ngoài bằng nhựa, ruột bên trong bằng silicone y tế cao cấp như da thịt thiều nữ.
Hướng dẫn sử dụng:
– Tháo và lắp pin đúng cách
– Trước khi sử dụng lần đầu vệ sinh thật sạch
– Sau khi sử dụng xong: tháo phần trong của C17E để xả dưới vòi nước 1 – 2 phút. Sau đó để khô vào cho vào vỏ C17E, cất cho lần sử dụng. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian rửa, hãy dùng bao cao su khi làm tình với C17E
LH: 0125.642.9892
#amdaogia #dochoinguoilon #dochoitinhduc